4 Thực phẩm bổ sung hấp dẫn của Nhật Bản dùng cho da sáng, trẻ trung

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm làm đẹp' bắt đầu bởi lamdep, 12 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   12 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 422 Đọc
 1. lamdep

  lamdep New Member

  Có nhiều phương pháp chăm sóc da khác nhau trên toàn cầu, nhưng có một chuyện mà tất cả phái nữ đều quan tâm, mặc dầu họ ở đâu đều thích trông tươi trẻ.
  Vẻ đẹp không chỉ ở vẻ bề ngoài; những chất chúng ta nạp vào cơ thể có thể trực tiếp tác động đến trạng thái của cơ quan bên ngoài rất lớn. Tìm hiểu bốn chất cung cấp hàng đầu này từ Nhật Bản có thể là cách cho da trẻ trung, làn da sáng.
  Immun'Âge
  Sản phẩm bổ sung đu đủ lên men này chỉ mới công bố cho thị trường Hoa Kỳ. Theo một thông cáo báo chí, sản phẩm khai thác khả năng chống lão hóa của siêu chất này, chống lại lão hóa cả bên trong lẫn bên ngoài. Nó đã được chứng minh lâm sàng tăng sức khỏe đề kháng và chống oxy hóa, cũng như chống lại sự mệt mỏi và căng thẳng.
  "Cách thức chuẩn bị lên men đu đủ và các đặc trưng thúc đẩy đề kháng vượt trội của nó có chứa những hợp chất bảo vệ đề kháng vô số bệnh nhiễm trùng và bệnh tật và tăng cường đề kháng".

  [​IMG]
  Hythiol-C Plus
  Những viên nén này được đóng gói với vitamin C xây dựng collagen, cũng như một axit amin hạn chế phát triển melanin được gọi là L-cysteine.
  Collagen the Shiseido
  Theo Takashi, collagen là thành phần rộng rãi nhất cho chế độ ăn uống bổ sung được bán tại Nhật Bản trong năm 2010. Thành phần bổ sung này thường được coi là giúp cho da đàn hồi và tránh nếp nhăn.
  Thương hiệu Shiseido cung cấp một mặt hàng bột collagen gọi là The Collagen, dòng này hòa tan dễ thành thức uống. Ngoài ra còn có những mặt hàng bán tốt nhất gồm cả đồ uống pha chế, viên nén, và nước giải khát.
  Advanta Supplements Green Tea X-tract
  Thực phẩm bổ sung trà xanh chứa đầy chất chống oxy hoá và chống viêm. Thực phẩm này cũng có thể chăm sóc làn da chống tia cực tím
  Hãy chắc chắn rằng bạn đã xem xét ý kiến với bác sĩ trước khi sử dụng cách ăn uống của bạn.
   

Chia sẻ trang này