6 Mẹo Chăm Sóc Cây

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm cuộc sống' bắt đầu bởi trainghiem, 18 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   18 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 205 Đọc
 1. trainghiem

  trainghiem New Member

  -
  Mẹo săn sóc cây trồng số 1: Trồng cây mới
  thời kì rẻ nhất để trồng cây và bụi cây là từ thời kì ko hoạt động. lập kế hoạch trồng mới của bạn trước khi nụ xuất hiện vào đầu mùa xuân hoặc sau lúc lá rơi vào cuối mùa thu.

  Dưới điều kiện mát mẻ các nhà máy có cơ hội có mặt trên thị trường rễ trước lúc mưa và nhiệt độ ấm hơn sẽ khuyến khích phát triển bậc nhất.

  Tìm hiểu các đặc tính của loài, và chọn 1 địa điểm có kích thước của cây trồng rất nhiều trong tâm tưởng. Tham khảo quan điểm của một chuyên gia về bảo vệ rừng trước khi đưa ra khuyến cáo và coi sóc sau khi trồng.

  Mẹo săn sóc cây số 2: Cắt tỉa

  Cắt tỉa cây bụi được tuyệt vời thực hiện giữa cuối mùa xuân và cuối mùa hè, nhưng thời kì thấp nhất là lúc chúng bắt đầu trở nên lộn xộn.[​IMG]

  các bụi cây sở hữu hoa là ngoại lệ. Đổ chúng ngay sau khi nở, nhưng trước lúc nụ hoa. Cây củ quả chỉ khi sở hữu lý do xác định.

  Cắt đi những cành cây già nhất, giảm bất kỳ thân cây cao, chân và dòng bỏ gỗ chết. Shear bụi để phục vụ 1 hàng rào hoặc điêu khắc hình thức, nhưng ko phải nếu như bạn thích một mẫu nhìn thiên nhiên, bởi vì cắt với thể gây ra tăng trưởng đầu dày đặc.

  Mẹo trông nom cây số 3: coi sóc cây thường xuyên

  coi sóc cây giúp kiểm soát an ninh giá trị ngôi nhà của bạn và tối đa hoá lợi tức đầu cơ.

  một nghiên cứu về báo chí Tiền sở hữu tỷ lệ hồi phục 100% tới 200% giá trị của cảnh quan trước nhất trong số cải thiện nhà ở.

  rà soát thường xuyên và duy trì bảo dưỡng phù hợp nhằm giải quyết vấn đề sức khoẻ cây trồng, sự an toàn và sự quyến rũ của lề đường mang thể khiến cho nâng cao trị giá tài sản.

  Nghiên cứu của trường đại học Clemson cho thấy các ngôi nhà sở hữu phong cảnh "tuyệt vời" sở hữu thể mong đợi chi phí cao hơn trong khoảng 6 tới 7%. Việc trông nom cây phòng ngừa cũng ít tốn kém hơn cách điều trị cho những vấn đề tăng trưởng số đông.

  Xem tại đây về cây công trình và nhà cung cấp trông nom cây xanh: http://hoangnguyengreen.com/danh-muc/cay-cong-trinh-p45

  Mẹo trông nom cây số 4: Đi xanh

  sắm được sự thăng bằng giữa kết quả mong muốn và sự mẫn cảm về môi trường với thể là khía cạnh khó nhất trong trông nom cây cối và cỏ.

  Đảm bảo bạn biết chiếc tài liệu hiện đang dùng trên tài sản của bạn và cách thức chúng được vận dụng.[​IMG]

  các cách thức xử lý bằng vải bằng các nguyên liệu truyền thống không rất nhiều thân thiện với môi trường như những nhà sản xuất hữu cơ và lai tạo 100% nhắm đến những trắc trở cụ thể nếu cần.

  Đặt câu hỏi về sự sẵn với và hiệu quả của các giải pháp thay thế xanh để tậu ra sự thích hợp xuất sắc cho thị hiếu của bạn.

  Mẹo chăm sóc cây số 5: kiểm soát an ninh vun đắp

  lập mưu hoạch sớm là rất quan trọng để kiểm soát an ninh những cây đặc biệt khỏi những thương tích xây dựng vĩnh viễn hoặc gây tử vong.

  sử dụng hàng rào để ngăn đồ vật phá tan vỡ những chi nhánh, rách cây, làm cho rách các vết thương và đầm chặt đất. tuyệt vời cho phép 1 chân không gian trong khoảng thân cây cho mỗi inch tuyến phố kính của nó.

  Để kiểm soát an ninh sức khỏe và sự ổn định của hệ thống rễ, hãy định tuyến các một thể ích cách xa cây cối và cối xay gió dưới cỗi rễ thay vì đào bới chúng. Đảm bảo xác định rễ quan yếu và không bị cắt đứt trong giai đoạn đào.

  Mẹo chăm sóc cây số 6: Bón phân

  Cây cối, giống như con người, đòi hỏi các chất dinh dưỡng cần thiết để còn đó và hoạt động.

  Ở các vùng nông thôn, điều kiện đất đai thay đổi đa số và thường bị tổn hại bởi việc phân phối chất dinh dưỡng ko đông đảo, đầm chặt và không đủ chỗ cho rễ.

  một hạ tầng nuôi dưỡng hoặc địa phương với thể rà soát đất của bạn để biết hàm lượng chất dinh dưỡng để giúp xác định xem cái phân bón thấp nhất và cái nào và ở đâu nếu cần.

  Việc bón phân giúp bổ sung chất dinh dưỡng giúp cây và bụi cây khỏe mạnh trong suốt năm.

  Tham khảo tổ chức cung cấp cây xanh uy tín: http://hoangnguyengreen.com/
   

Chia sẻ trang này