bảng giá dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Mua bán đất -Nhà - Căn hộ' bắt đầu bởi invalid@example.com, 23 Tháng mười một 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   23 Tháng mười một 2017, 0 Trả lời, 348 Đọc
 1. Với giá dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự hợp phong thủy chỉ từ 180.000đ/m2 cùng đội ngũ kiến trúc sư lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội ngoại thất thì chúng tôi cam kết sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất vi la “Chất Lượng Tốt, Giá Rẻ, Dịch Vụ Nhanh Chóng Chuyên Nghiệp, Bảo hành cả thảy các công trình” nhất giành cho tất khách hàng.

  I/ BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT biệt thự

  DỊCH VỤĐƠN VỊĐƠN GIÁ

  Thiết kế nội thất vi lam2180.000-250.000

  [​IMG]
  II/ QUY TRÌNH LÀM VIỆC VỚI KHÁCH HÀNG
  Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

  + Quý khách hàng liên hệ Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo HOTLINE: 0911.050.673 hoặc có thể để lại thông báo để chúng tôi liên can tham mưu trực tiếp

  + Sau khi thu nạp đề nghị của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và hẹn lịch khảo sát công trình cụ thể với quý khách hàng.

  Bước 2: Khảo sát công trình.

  + Chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của khách hàng để khảo sát hiện trạng của công trình và tham mưu phương án xử lý để hợp nhất với công trình của khách hàng theo lịch đã hẹn trước.

  Bước 3: Lập dự toán và báo giá.

  + Sau khi khảo sát công trình và tham mưu phương án xử lý, chúng tôi sẽ tiến hành cụ thể hóa phương án thi công, lập dự toán, bảng báo giá và gửi tới khách hàng thông qua.

  Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.

  + tất thảy phương án thi công, dự toán và báo giá khi đã được khách hàng ưng chuẩn sẽ được cụ thể hóa bằng việc ký kết giao kèo thi công.

  Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

  + Thi công cứ theo hiệp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hiệp đồng đã ký kết. Các hạng mục nảy sinh trong quá trình thi công ( nếu có) sẽ được chúng tôi thông tin và thỏa thuận trước với quý khách một cách cụ thể.

  Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

  + Sau khi hoàn thành công trình, chúng tôi và khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao lại cho khách hàng khi nghiệm thu hoàn thành.

  + Thanh lý giao kèo đã ký kết với khách hàng, và bảo hành các hạng mục đã thi công.

  Chúng tôi với Mục Tiêu “Mang Vẻ Đẹp Đến Ngôi Nhà Của Bạn” và Hoạt Động Với Phương Châm “Chất Lượng Tốt, Giá Rẻ, Dịch Vụ chóng vánh Chuyên Nghiệp” .
   

Chia sẻ trang này