Bí quyết làm mờ sẹo và vết thâm hiệu quả

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm làm đẹp' bắt đầu bởi invalid@example.com, 14 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   14 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 359 Đọc
 1. Kem làm mờ sẹo và vết thâm


  DERMALOTUS  [​IMG]

  Sẹo và nguyên nhân

  [​IMG]

  Sẹo là kết quả của một quá trình tự làm lành của các tế bào da do vết thương để lại. Sẹo xuất hiện khi lớp trung bì của da, hoặc lớp sâu hơn bị phá hủy, cơ thể sẽ hình thành các sợi collagen mới để thay thế cho vùng tổn thương đó. Quá trình này diễn ra không giống nhau do cơ địa khác nhau của mỗi người. Tất cả các vết thương đều có nguy cơ bị sẹo, khi bị thương, các sợi collagen và sợi đàn hồi bị hủy hoại. Nếu để lâu không chăm sóc và điều trị, màu của những vết sẹo này sẽ trở nên thâm sẫm màu, da bị “lì” đi và mất cảm giác. Khi đó, da không còn trơn láng do nguyên bào sợi đã bị phá hủy, ảnh hưởng đến việc tái tạo collagen mới và sợi đàn hồi.

  Dermalotus được sử dụng trên các loại sẹo nào ?

  [​IMG]

  Các vết sẹo có thể gây ra nhiều nguyên nhân khác nhau : phẫu thuật, bỏng, vết cào xước, côn trùng cắn … Những sẹo kể trên có thể gia tăng kích thước, độ dày, trở nên khô, nổi phồng, chuyển sang màu sậm hoặc đỏ gây ngứa và đau. Dermalotus Gel sử dụng hiệu quả trên nhiều loại sẹo.
  Nên sử dụng Dermalotus Gel thường xuyên và đúng cách bạn sẽ thấy liền sẹo, mềm, sáng màu theo thời gian.

  Công dụng

  [​IMG]


  Hướng dẫn sử dụng  [​IMG]

  Cách bảo quản  - Giữ xa tầm tay trẻ em.
  - Tránh tiếp xúc với mắt. Bảo quản dưới nhiệt độ 25 độ C và tránh nhiệt. Không nên dùng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng.
  - Kem làm mờ sẹo và vết thâm DERMALOTUS chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường. Số phiếu tiếp nhận hồ sơ đăng kí quảng cáo của sở ý tế TP. HCM …. /15/QCMP-HCM.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này