Bí quyết lắp đặt bộ điều khiển tụ bù

Thảo luận trong 'Tin tức -Kinh nghiệm' bắt đầu bởi invalid@example.com, 1 Tháng mười hai 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   1 Tháng mười hai 2017, 0 Trả lời, 224 Đọc
 1. Lắp đặt tụ bù
  - Triển khai đo cũng như là cắt cáp động lực để có được đấu nối động lực cấp nguồn chính dành cho hệ thống tủ bù và đấu nối biến dòng cấp tín hiệu cho bộ điều khiển tụ bù tự động và có biến dòng này sẽ lấy đi tín hiệu dòng điện tổng của trạm quy ước và sẽ lấy đi tín hiệu dòng tổng của pha màu đỏ tính từ MCCB tổng của tủ bù để chiếu ra MCCB tổng của trạm .
  [​IMG]
  - Triển khai đấu nối nhị thứ cấp nguồn cho mạch điều khiển, có nghĩa là tủ bù thông thường sẽ ra 3 dây tín hiệu điều khiển: 2 trong 3 dây chính là dây lấy tín hiệu từ TI cấp tín hiệu dòng cho BĐK có tiết diện 2.5 mm2 ( thường sẽ sử dụng màu đỏ, xanh da trời, vàng), dây còn lại chính là dây trung tính cấp nguồn dành cho mạch có thể điều khiển và có tiết diện là 1.5mm2 thường sẽ sử dụng màu xanh lá hoặc là màu đen).
  - Tiếp địa vỏ tủ được sử dụng đồng trần để có thểnối tiếp địa vỏ tủ cùng với tiếp địa trạm ( thông thường dây trung tính của mạch sẽ điều khiển đấu nối chung với tiếp địa vỏ tủ trừ các trường hợp mạng 3 pha có trung tính cùng với PE cách ly).
  [​IMG]
  II, Đóng điện để vận hành.
  - Sau khi đã đấu nối động lực cùng với điều khiển thì tiến hành kiểm tra những điểm kết nối ở những vị trí cực và bas MCCB… Chắc chắn rằng những vị trí này đã được vặn chặt tránh trường hợp phóng điện do tiếp xúc không tốt giữa các cực MCCB, tụ, contactor.
  - Tiến hành đóng điện cho cấp nguồn động lực cho những MCCB tủ bù đóng MCCB tổng cùng với những MCCB được phân phối vào các cấp tụ và các cấp contactor.
  - Đóng cầu chì điều khiển cấp nguồn cho BĐK cùng với đèn báo đồng hồ đo đếm .
   

Chia sẻ trang này