Các chàng sợ hãi điều gì khi yêu của các nàng

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm làm đẹp' bắt đầu bởi lamdep, 13 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   13 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 375 Đọc
 1. lamdep

  lamdep New Member

  Đối với chàng bạn luôn là người tuyệt vời nhất nhưng có những điều dưới đây khiến đàn ông sợ nhất ở người con gái khi yêu mà không bao giờ nói ra.
  Bạn quá đề cao hình thức

  [​IMG]

  Điều khiến các chàng sợ hãi khi yêu của các nàng

  Mệnh danh là phái đẹp, thì việc trở nên xinh đẹp sẽ giúp nàng trở nên tự tin hơn và ghi được điểm trước mắt chàng. Tuy nhiên, việc bạn quá cầu kỳ và chú trọng nhiều đến nó cũng khiến cho phải mạnh cảm thấy khó chịu và có phần hơi lố. Cũng không phải vì thế mà lúc nào cũng phải tìm bằng được những địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp, tốt và uy tín nhất để làm đẹp.
  Phải, đàn ông cũng thích người yêu mình luôn luôn xinh đẹp, chàng có thể sẵn sàng bỏ một đống tiền mua cho bạn những dõng mỹ phẩm đắt tiền, người có điều kiện còn có thể cho nàng đi làm đẹp với các dịch vụ thẩm mỹ như: nâng ngực, nâng mũi, độn mông, hoặc nhấn mí Hàn Quốc… chỉ cần cô nàng thích. Nhưng khi yêu thật lòng, đàn ông thường coi trọng tính cách của người yêu hơn là việc chăm chút quá nhiều về ngoại hình.
  Cô nàng sống giả tạo
  Khi yêu đàn ông rất không ưa những cô nàng sống giả dối, bởi những người phụ nữ này khiến họ cảm thấy hoang mang. Đôi khi còn cảm thấy sợ vì không biết đâu là bộ mặt thật của cô nàng. Chưa kể, trong tình yêu, đàn ông luôn cảm thấy lo sợ một ngày nào đó nàng sẽ quay lưng, phản bội mình. Vì thế, họ luôn phải sống đề phòng người con gái ấy để tránh những tổn thương không mong muốn.
  Người con gái tàn nhẫn và vô tâm
  [​IMG]

  Con gái nổi giận là điều mà các chàng sợ nhất

  Yêu là một chuyện nhưng để tính đến chuyện tương lai, cùng nhau hướng tới cuộc sống hôn nhân và gia đình lại hoàn toàn khác. Người phụ nữ mà đàn ông luôn muốn tìm kiếm để có được một tình yêu và hôn nhân thật sự là những cô nàng dịu dàng, hiểu chuyện và biết thông cảm với mình. Nhưng trong quan niệm của đàn ông, người phụ nữ càng dịu dàng bao nhiêu lại càng nhẫn tâm bấy nhiêu, nhất là trong chuyện tình cảm.
  Sức chịu đựng của con người có giới hạn, khi nó đã đạt đến đỉnh điểm, tình cảm của người con gái đó dần trở nên trai sạn và lạnh lùng. Nếu cánh đàn ông phản bội nàng, chắc chắn chàng sẽ không biết được cô ấy sẽ làm gì để trả lại món nợ ân tình đó. Vì thế, 1 trong những điều khiến đàn ông sợ nhất chính là khi người con gái nổi giận.
  Ghen tuông quá mức
  Giận hờn hay ghen tuông là điều khó tránh trong tình yêu, nó cũng có thể được coi là gia vị giúp tình cảm của bạn thêm mặn nồng hơn. Tuy nhiên, điều khiến nam giới cảm thấy sợ hãi nhấy chính là sự ghen tuông thái quá ở người yêu của mình. Bởi khi đó, cô nàng thường không kiểm soát được hành vi và lời nói của mình, cũng vì thế, đàn ông luôn cảm thấy áp lực khi ở cạnh người con gái ghen tuông thái quá.
   

Chia sẻ trang này