Cái kết đắng ngắt cho cô gái ham lấy chồng thành phố

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm làm đẹp' bắt đầu bởi nguyentronghb, 23 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   23 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 209 Đọc
 1. Vốn mẹ chồng không ưa một đứa con dâu nhà quê nhưng hai đứa yêu nhau nên bà đồng ý. Tưởng rằng có được hạnh phúc trong tay ai ngờ bị đánh bầm dập.
  Cả họ mừng vì lấy được chồng Hà Nội

  [​IMG]

  Không thể sống hòa hợp cùng mẹ chồng

  Khi biết tin tôi sắp được làm dâu Thủ Đô, ở quê cả họ ai cũng mừng. Ngày cưới nhận được những lời chúc phúc lẫn sự ngưỡng mộ của mọi người rằng lấy được người thành phố là phúc đức lắm. Lại còn nhà giàu có và yêu thương tôi. Hạnh phúc là thế nhưng rồi cuộc sống màu hồng vốn được vẽ ra trong tưởng tượng bỗng dưng tan thành mây khói khi sống chung với mẹ chồng.
  Cuộc sống hôn nhân xảy ra rất nhiều mâu thuẫn, mẹ chồng xưa nay vốn không ưa một đứa con dâu nhà quê nhưng chỉ vì hai đứa yêu nhau và quyết tâm kết hôn nên bà đồng ý. Nhiều lần tôi ngỏ ý muốn ra ở riêng nhưng anh không đồng ý, anh nói nhà anh có một mình anh, nghĩa vụ của anh chính là chăm lo cho bố mẹ. Em cứ hiếu thảo với bố mẹ là mẹ sẽ không còn ác cảm với em nữa đâu. Nghe anh nói vậy nên tôi cũng lọt tai mà nghe theo.
  Bị mẹ chồng đánh “bầm dập”
  Những tưởng cứ hiếu thảo với gia đình chồng, quán xuyến công việc một cách chu toàn là mẹ chồng sẽ không còn ác cảm với con dâu nhà quê như lời chồng nói. Nhưng hôn nhân gia đình vốn không chỉ đơn giản có thế. Mẹ chồng ngày càng quá quắt ra mặt, hễ động vào việc gì là mẹ chồng đều “nổi đóa” lên mặc dù tôi chẳng làm gì sai.
  Sự việc càng gay gắt hơn khi một lần tôi nói chuyện cùng chồng về dự định đi nhấn mí Hàn Quốc tại viện thẩm mỹ. Hai vợ chồng đang ngồi trong phòng bàn bạc kế hoạch thì mẹ chồng xồng xộc sông vào.
  • Mày định đi làm đẹp để cưa cẩm đàn ông khác đúng không? Loại đàn bà “lăng loàn”
  Tôi bất ngờ không nói được câu gì, chồng cũng vội giải thích nhưng mẹ gạt phắt không nghe. Sau ngày hôm đó lúc nào mẹ cũng hạnh họe, có lúc đánh đập. Sự việc lên đến đỉnh điểm khi tối qua mẹ không cho tôi vào nhà ngủ, chồng thì đang đi công tác. Mẹ lấy cớ tôi có nhân tình bên ngoài để dựng lên những điều phi lí vì muốn đuổi tôi ra khỏi nhà. Tôi cố chống cự lại thì bị đánh bầm dập người.
  Không dám nói ra sự thật với bố mẹ
  [​IMG]

  Một mình gặm nhấm nỗi đau khi bị nhà chồng coi thường

  Nhiều người khuyên tôi nên bỏ đi, sao mà sống mãi trong cái cảnh này được nhưng có lẽ phải là người trong cuộc thì mới hiểu được tại sao tôi lại chọn cách ở lại. Hãy tìm địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp nhất để cải thiện sắc đẹp của mình. Tôi quyết định không nói với bố mẹ phần vì không muốn họ phải suy nghĩ nhiều. Đi hết cả đời người vẫn chưa yên lòng về chuyện con cái.
  Phụ nữ khi quyết định lấy chồng phải đối diện với muôn vàn thứ khó khăn. Lo lắng không biết chồng có yêu thương mình như lúc chưa cưới hay không lại còn phải đối mặt với cuộc sống gia đình nhà chồng. Tôi hiểu, cuộc sống này có rất nhiều mặt tích cực và tiêu cực bởi lẽ có những mẹ chồng nàng dâu yêu thương nhau như mẹ đẻ, cũng có những bà mẹ chồng đánh đập chửi rủa con dâu. Tuy nhiên, một khi bước vào cuộc sống hôn nhân, thứ đàn bà chọn không phải là sự cam chịu mà là học cách để mạnh mẽ, đương đầu với những khó khăn, tôi tin rồi sẽ có một ngày mẹ chồng hiểu được tấm lòng của tôi.
   

Chia sẻ trang này