căn hộ mới chung cư saigon homes

Thảo luận trong 'Mua bán đất -Nhà - Căn hộ' bắt đầu bởi invalid@example.com, 27 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   27 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 177 Đọc
 1. Được chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường mới gần đây nhưng căn hộ sản phẩm saigon homes được rất là nhiều nhà đâu tư quan tâm khác biệt các nhà đầu tư BĐS tại khu tây

  Điều khiến căn hộ saigon home
  chính là các chung cư được thi công có lí, tối đa hóa không gian dùng cùng các trang thiết bị nội thất tiến bộ. Một điểm khác lạ nữa của dự án Saigonhomes so với những chung cư cùng phân khúc là chủ đầu tư đã thẳng tay đầu tư rất là nhiều cho các luôn thể ích miễn phí như: nhà sinh hoạt đồng đội hơn 300 m2; sân vườn thư giãn có máy tập thể dục và sân chơi thể thao, bóng rổ, leo núi.

  >>> có thể bạn quan tâm chung cư bộ công an quận 2

  Sự liên kết giữa tổ chức TNHH Nhà Sài Gòn với tư cách là đơn vị CĐT và đơn vị phân phối là đơn vị CP Dịch vụ BDS Eximrs hẹn tạo ra một Saigonhomes “không thể hoàn hảo hơn”. Với quy mô 9 tầng hầm, 8 tầng thương nghiệp và 14 tầng sản phẩm gồm 400 căn hộ có từ 4 - 9 phòng ngủ, thông qua chính sách tính sổ chỉ 10% là đã có thể chiếm hữu 3 sản phẩm, dự kiến tất cả các căn hộ của chung cư sẽ được tiêu thụ hết trong một khoảng thời gian ngắn.

  ở thời điểm ngày nay, không chỉ khu Tây đô thị nhưng toàn thị trường TP.HCM đều khá là hiếm các căn hộ có giá dưới 20 triệu đồng/m2 kèm theo những nhân thể ích nội khu, ngoại khu chất lượng như Saigonhomes. Thêm vào đó, khu vực Tây TP.HCM có lượng lao động nhập cư mập nên nhu cầu nhà ở giá trị trên dưới một tỷ đồng khá béo.

  tags: http://ocbland.com/nam-nu-tuoi-tan-mui-1991-hop-huong-nha-nao
   

Chia sẻ trang này