Chia sẻ kinh nghiệm làm sales & marketing

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bắt đầu bởi vodanh, 18 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   18 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 222 Đọc
 1. vodanh

  vodanh New Member

  -
  Các mẹ làm sales & marketing cùng vào đây chia sẻ kinh nghiệm nào. Làm cái nghề marketing and sales này có quá nhiều áp lực, ai chăm chi và có kinh nghiệm thì trụ được, ai lười biếng và không chịu học hỏi thì chỉ được một thời gian ngắn là out.
  Sales là gì, làm marketing là gì? Thực chất chúng ta chỉ là những nhân viên quèn với nhiệm vụ "kiếm khách" về cho công ty, nhưng áp lực thì quá nhiều, có khả năng thì trụ lại, không có khả năng thì bị OUT không thương tiếc. Dân sales & marketing làm việc thì vất vả để tích lũy kinh nghiệm nhưng thu nhập thì quá bèo bọt. Thậm chí nhiều công ty không thèm trả lương cứng cho người làm sales.

  Vậy chúng ta phải làm thế nào để tồn tại trong giai đoạn khắc nghiệt này khi mà khách hàng ngày càng khó tính, công việc làm sales & marketing ngày trở nên khó khăn hơn? Kinh nghiệm của cá nhân mình cho rằng, để thành công với nghề này chúng ta cần phải yêu nghề và cực chịu khó, chịu khó gọi điện tiếp cận, chịu khó gặp gỡ khách hàng và chịu khó đeo bám khách hàng, chỉ có cách đấy thì mới hy vọng kiếm được khách thôi, mà phải nói là giành giật khách hàng mới đúng.

  Không biết các mẹ làm sales & marketing ở lĩnh vực khác như thế nào chứ, mình làm sales ở lĩnh vực BĐS thì xin được chia sẻ ngắn gọn thế này: để thành công và bán được 1 cái nhà, dự án thì việc làm marketing cần chú trọng nhất là khâu sở thích, nhu cầu của khách hàng, cứ tập trung "đánh" vào sở thích của họ. Khi mà họ đã cảm thấy "kết" sản phẩm, thì giá dù hơi đắt 1 tí họ cũng mua.

  Các mẹ nghĩ sao về điều này? Có kinh nghiệm gì hay về làm sales & marketing thì hãy chia sẻ cùng mình nhé [​IMG]
   

Chia sẻ trang này