Chọn Mua Nhiệt Kế Điện Tử Loại Nào Tốt, Giá Bao Nhiêu Cho Trẻ Em

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm cuộc sống' bắt đầu bởi invalid@example.com, 2 Tháng mười một 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   2 Tháng mười một 2017, 0 Trả lời, 277 Đọc
 1. Nếu bạn đang băng khoăn khi chọn mua nhiệt kế loại nào điện tử hay thuỷ ngân, giá bao nhiêu, loại nào tốt thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây.
  Nhiệt kế điện tử hay còn gọi là cặp nhiệt độ hiện nay được sử dụng phổ biến tại các gia đình có trẻ em – con nhỏ. Với loại điện tử có nhiều tính năng ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với loại nhiệt kế thuỷ ngân truyền thống.

  MỘT SỐ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NHIỆT KẾ ĐIỆN TỬ SO VỚI NHIÊT KẾ THUỶ NGÂN

  Nhiệt kế điện tử được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại, tích hợp nhiều tính năng vượt trội cho kết quả chính xác.

  - Dễ dàng sử dụng, thao tác nhanh. Chỉ cần vài thao tác là đã sử dụng được, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất kèm theo.

  - Thời gian đo cực nhanh, nếu như nhiệt kế truyền thống thuỷ ngân phải đo trong vòng 3 phút thì với loại điện tử cho kết quả trong 1s.

  - Xem và đọc kết quả dễ dàng chính xác với màn hình LCD. Với nhiệt kế thuỷ ngân bạn phải thật tinh mắt mới có thể đọc được kết quả.

  - Nhiệt kế điện tử với nhiều vị trí đo khác nhau: miệng, nách, tai, trán, hậu môn. Dễ dàng hơn trong việc đo nhiệt độ cho trẻ em.

  - An toàn tuyệt đối khi sử dụng: rất nhiều trường hợp trẻ em phải đi cấp cứu khi nhiệt kế thuỷ ngân bị vỡ, như bạn cũng biết thuỷ ngân cực kỳ độc hại. Nhiệt kế điện tử là thiết bị cảm ứng hồng ngoại đo nhiệt độ nên rất an toàn với sức khỏe con người.
   

Chia sẻ trang này