Chọn dầu cá loại nào tốt vậy các mẹ?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm phòng bệnh' bắt đầu bởi chiase, 16 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   16 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 247 Đọc
 1. chiase

  chiase New Member

  Thị trường hiện nay có vô vàn sản phẩm dầu cá với thành phần và chất lượng khác nhau. Vậy làm sao để chúng ta có thể chọn được sản phẩm dầu cá nào tốt?

  Nếu muốn tự lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình, các bạn có thể tham khảo những tiêu chí như sau.

  [​IMG]
  1. Nguồn gốc dầu cá
  Các sản phẩm dầu cá trên thị trường thường có dạng viên hoặc dạng lỏng. Khi mua một sản phẩm để đảm bảo loại dầu cá bạn mua là loại tốt nhất không thì điều đầu tiên bạn cần kiểm tra đó là nguồn gốc – dầu cá của bạn được sản xuất từ loại cá nào?
  Chỉ những loại dầu cá được sản xuất từ các loại cá nước lạnh như: cá ngừ, cá hồi, cá thu, cá tuyết, cá bơn, cá trích là những loại dầu cá mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn, bởi đây là những loại cá giàu hàm lượng acid béo Omega 3, DHA và EPA – những acid béo thiết yếu cho cơ thể.
  2. Liều lượng sử dụng

  Như đã nói ở trên, hàm lượng acid béo Omega 3, đặc biệt là DHA và EPA là tiêu chí chính để đánh giá lợi ích đối với sức khỏe của dầu cá. Hàm lượng DHA+EPA cao, có nghĩa là chỉ cần một lượng nhỏ dầu cá đã có thể đáp ứng nhu cầu DHA và EPA hằng ngày.
  Do vậy, những sản phẩm bổ sung dầu cá chứa hàm lượng DHA+EPA càng cao, thì chất lượng càng tốt. Nhiều loại dầu cá chứa hàm lượng Omega 3 khoảng 30% thì vẫn được coi là sản phẩm có chất lượng tốt.
  Đa phần, những dầu cá dạng viên nang thường có hàm lượng acid béo Omega 3 khoảng 30%, trong khi những sản phẩm dạng lỏng thường chứa khoảng 60% hoặc nhiều hơn. Nhưng dầu cá dạng viên nang thì giúp che giấu tốt mùi vị khó chịu của dầu cá tốt hơn, do vậy bạn cũng nên cân nhắc về điều này khi quyết định mua loại dầu cá nào.

  Hãy là những người tiêu dùng thông thái để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với bản thân và gia đình.
   

Chia sẻ trang này