Chọn mua bồn nước Đại Thành giá rẻ nhất thị trường

Thảo luận trong 'Tin tức -Kinh nghiệm' bắt đầu bởi invalid@example.com, 14 Tháng mười hai 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   14 Tháng mười hai 2017, 0 Trả lời, 298 Đọc
 1. 1: chọn mua loại bồn nước thích hợp với kích cỡ nhà
  Nhà ở của mỗi gia đình chắc chắn sẽ có những điểm khác nhau. Và chính những điểm khác nhau đó sẽ ảnh hưởng tới quyết định mua loại bồn nước phù hợp. Với nhà dạng ống và thấp chỉ khoảng 2-3 tầng thì bạn nên chọn dạng bồn đứng để lắp đặt. Dạng bồn này sẽ cho áp lực nước tốt hơn. Còn đối với các nhà cao tầng, dạng bồn ngang sẽ đạt hiệu quả cao hơn Bởi vì cung cấp áp lực nước đều đặn hơn.

  [​IMG]

  Với dung tích giống nhau, 2 dạng bồn này có tầm giá tương đương. nhưng hãy chắc chắn bạn chọn loại bồn phù hợp nhất cho kích cỡ ngôi nhà của bạn.

  2: chọn chất liệu của bồn nước

  [​IMG][​IMG]

  Bồn chứa nước thường được làm bởi hai chất liệu chính đó là inox và nhựa tổng hợp. Đặc điểm của bồn nước inox là nhẹ hơn và rẻ hơn bồn nhựa nên dễ dàng vận chuyển và lắp đặt hơn. Tuy vậy, điểm yếu của loại bồn này chính là chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ rất lớn. Bởi vì đó, về mùa hè, nước chứa trong bồn sẽ rất nóng còn về mùa đông, nước lại lạnh hơn bình thường.

  Loại bồn thứ 2 là bồn nhựa tổng hợp. Loại bồn này thường nặng hơn các bồn inox nhưng lợi thế lớn nhất của nó là ít chịu ảnh hưởng môi trường và giữ được nhiệt độ nước rất ổn định. Chính vì vậy loại bồn này rất thích hợp với gia đình có con nhỏ.

  3: chọn địa điểm lắp đặt bình phù hợp

  Thông thường các gia đình có 2 cách lắp đặt các bồn chứa nước này. Cách thứ 1 là lắp đặt bồn trên tầng thượng và bơm nước trực tiếp từ hệ thống máy bơm lên bồn. Cách này có nhược điểm là lượng nước bơm lên rất thất thường nếu áp lực bơm yếu. Vì đó, có một cách khác hữu hiệu nhưng có phần tốn kém hơn. Đó là bơm nước vào bồn chứa ở tầng thấp trước khi đẩy nước từ bồn chứa đó lên bồn nước ở tầng cao. Cách này có ưu điểm là sẽ cho gia đình lượng nước áp dụng rất đều đặn từ bồn chứa ở tầng thấp.

  Trên đây là một vài lưu ý các bạn cần biết khi tiến hành chọn mua và lắp đặt các loại bồn chứa nước trong gia đình. Mỗi loại bình và cách lắp đặt có những ưu và nhược điểm nhất định Do đó không có phương án nào là tối ưu hơn phương án nào. Bạn cần dựa trên điều kiện thực tế của gia đình để đưa ra quyết định sau cuối.
   

Chia sẻ trang này