Có nên mua chung cư thanh hà??

Thảo luận trong 'Tin tức -Kinh nghiệm' bắt đầu bởi invalid@example.com, 23 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   23 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 210 Đọc
 1. Giống như bất cứ lĩnh vực nào, BĐS cũng được phân tầng đẳng cấp thương hiệu của mỗi dự án, mỗi chủ đầu tư.... Khi nhắc đến phân khúc thị trường cao cấp người ta nhớ ngay đến Vingroup, Tân Hoàng Minh; thị trường trung cấp người ta nhớ ngay đến Sông Đà, Vinaconex, HUD; thị trường căn hộ giá rẻ người ta nhớ ngay đến Mường Thanh. Tùy thuộc vào sự quan tâm phân khúc thị trường nào, mỗi người đều nhắm đến cho mình 1 chủ đầu tư nhất định.
  Tập đoàn Mường Thanh với mục tiêu dẫn đầu thị trường căn hộ giá rẻ, những năm qua đã cho ra đời hàng loạt các dự án gây được tiếng vang trên thị trường BĐS Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng. Giá rẻ, tiến độ nhanh, vị trí đẹp, thanh khoản cao, sản phẩm được bán hết ngay trong vài ngày mở bán đầu tiên là những dấu ấn mà Mường Thanh đã để lại ở những dự án HH Linh Đàm, Đại Thanh, Kim Văn Kim Lũ, VP – Linh Đàm, Mường Thanh Khánh Hòa, Mường Thanh Centrer, Mường Thanh Sơn Trà,....Hy vọng Chung cư Thanh Hà (Cienco 5 land) ra đời sẽ là một dự án hot nhất phân khúc bất động sản ven đô.

  Dựa trên những thông tin chúng tôi cung cấp đến Quý khách hàng và để nắm bắt được thông tin nhanh, chính xác nhất về dự án Chung cư Thanh Hà (Cienco 5 land) Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và chọn mua căn hộ 1 cách tận tình nhất
   

Chia sẻ trang này