ĐẦU TƯ SINH LỜI VỚI ĐẤT MẶT TIỀN BIỂN AN BÀNG

Thảo luận trong 'Mua bán đất -Nhà - Căn hộ' bắt đầu bởi invalid@example.com, 23 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   23 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 216 Đọc
 1. ĐẦU TƯ SINH LỜI VỚI ĐẤT MẶT TIỀN BIỂN AN BÀNG

  "Đất là nơi tích trữ và sinh lợi an toàn và nhanh nhất" là nơi để tích lũy tài sản trong tương lai.

  Đất nền giáp sông - kề biển: Sức hút đầu tư khó cưỡng

  Nhờ sở hữu lợi thế du lịch, nhiều bãi biển đẹp, Hội An ngày càng thu hút nguồn vốn đầu tư, làn sóng đất nền ở đây cũng vì vậy mà “nở rộ”. Hàng loạt các dự án được đầu tư như Nam Hội An, Cẩm An - Hội An, Lakeside Hội An, Ngọc Dương Riverside, hay Hội An Royal Residence... với tỷ lệ hấp thụ cao.

  Nếu bạn ở nơi khác đến, đáp sân bay Đà Nẵng hoặc ở bất kì đâu tại Hội An - Đà nẵng hãy sử dụng dịch vụ xe đưa đón của Ly's travel
  >>>> xe đưa đón giá rẻ bất kì đâu tại hội an đà nẵng

  Với việc An Bàng lọt top 25 bãi biển tuyệt vời nhất do du khách bình chọn trên trang web TripAdvisor thì việc sở hữu một khu đất nền ở đây hứa hẹn mức sinh lời vượt mong đợi cho nhà đầu tư. Ngoài ra,việc thực hiện đề án quy hoạch mở rộng bãi tắm An Bàng về phía Bắc và Nam với diện tích mở rộng khoảng 3,34 ha, và đề án phát triển du lịch cộng đồng Cẩm An theo hướng chất lượng cao, đã là động lực thúc đẩy hạ tầng cơ sở phát triển, thu hút dòng tiền đầu tư.

  Theo khảo sát, giá đất dọc 2 bên đường chính ra biển AN BÀNG tại thành phố Hội An đang dao động từ giá 30 triệu đồng/m2 ( giá này là đất chỉ cách biển AN BÀNG 300M và là đất mặt tiền đường chính, tùy vào vị trí và khu vực khai thác. Được đánh giá là thấp hơn rất nhiều so với đất nền các khu vực trọng điểm du lịch như phía Nam Đà Nẵng, hay vùng ven Nha Trang,... những quỹ đất đẹp ven biển An Bàng, Viêm Đông cũng dần trở lên khan hiếm. Cùng với sóng đầu tư mạnh mẽ, giá đất nền tại thành phố Hội An có xu hướng tăng trung bình khoảng 25% đến 50% so với năm 2016.

  Theo nhận định của nhiều chuyên gia, hiện tại bất động sản đáp ứng được cả hai yếu tố hướng biển, kề sông có tỷ suất sinh lời cao khoảng 8 - 9%/năm và sẽ còn gia tăng giá trị theo thời gian và cơ sở hạ tầng hoàn thiện đang lọt vào tầm ngắm của giới nhà giàu và dân đầu tư.

  Thực tế, phần lớn các nhà đầu tư đến Hội An đều rất quan tâm tới đường bờ biển nối từ Cửa Đại đến An Bàng hơn nữa còn là đường thông suốt từ ĐÀ NẴNG về Hội An . Là khu vực nghỉ dưỡng trọng điểm, quy hoạch dự án đồng bộ, hạ tầng giao thông thuận lợi, cơ chế chính sách thoáng cho nhà đầu tư, và mức giá mềm đã khiến khu vực này “sốt nóng” hơn bao giờ hết.

  Lợi thế đất vàng, không chỉ tận hưởng quang cảnh tuyệt đẹp của bãi biển nguyên sơ , mà còn có thể nhanh chóng di chuyển đến các điểm du lịch và . của thành phố Hội An. Cũng như chỉ mất khoảng 30 phút để di chuyển từ Hội An đến trung tâm thành phố Đà Nẵng. Dễ hiểu vì sao khu vực ven biển An Bàng ngày càng có sức hút.
   

Chia sẻ trang này