Địa chỉ thay chân sạc Note 8 chính hãng uy tín

Thảo luận trong 'Điện thoại -Sim số' bắt đầu bởi phukienxin.vn, 26 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   26 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 214 Đọc
 1. Galaxy Note 8 là một siêu phẩm của Samsung, tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau mà một ngày nào đó Galaxy Note 8 của bạn sẽ gặp phải hiện tượng khi cắm sạc vào thiết bị vẫn có thông báo nhận sạc (hình tia sét) nhưng dung lượng (phần trăm) pin vẫn không tăng lên theo thời gian, máy cắm sạc không vào, không có bất cứ thông báo trên điện thoại, dù bạn đã thử đổi sạc và cáp mới… lúc này khả năng cao là chân sạc Galaxy Note 8 của bạn đã bị hỏng. Lúc này bạn cần tìm một địa chỉ uy tín để sửa chữa, thay thế linh kiện để đảm bảo không ảnh hưởng đến các chi tiết khác của máy? Shop Phụ Kiện Xịn (Địa chỉ: 15 Trúc Khê - P. Láng Hạ - Đống Đa - HN, SĐT: 0963601999) chính là địa chỉ vô cùng tin cậy để các bạn tìm đến thay thế Chân sạc Galaxy Note 8 chính hãng.

  Giới thiệu về Chân sạc Galaxy Note 8 chính hãng

  Chân sạc Galaxy Note 8 thay thế cho quý khách là chân sạc chính hãng được nhập trực tiếp từ Samsung và đã được kiểm định kỹ càng.

  Chân sạc Galaxy Note 8 được sản xuất để dự phòng cho trường hợp chân sạc Galaxy Note8 theo máy bị hỏng, do đó chân sạc Galaxy Note 8 thay thế cho quý khách sẽ giống hệt với chân sạc theo máy.

  Chân sạc Galaxy Note 8 chính hãng cho chất lượng và thời gian sử dụng dài lâu.

  [​IMG]

  Quyền lợi khi thay chân sạc Galaxy Note 8 chính hãng tại Shop

  Việc thay thế được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề nên việc thay thế dễ dàng, nhanh chóng, quý khách có thể nhận lại máy ngay sau khoảng 30 phút chờ đợi. Việc thay thế không làm ảnh hưởng đến các chi tiết khác của máy. Quá trình thay thế luôn được thực hiện công khai, minh bặt trước mặt quý khách để đảm bảo độ tin cậy.

  Khi thay thế xong quý khách sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 03 tháng nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

  Bảo vệ chân sạc Galaxy Note 8 sau khi thay thế.

  Sau khi thay thế chân sạc để bảo vệ chân sạc không bị hỏng hỏng trong quá trình sử dụng bạn nên sử dụng sạc không dây Note 8 để sạc pin
   

Chia sẻ trang này