DIAMOND LAND bán và cho thuê căn hộ Mường Thanh view đẹp từ tầng 9-16 giá 1

Thảo luận trong 'Cho thuê trọ' bắt đầu bởi nhadat, 11 Tháng mười 2017.

    1. Tỉnh thành:

      Toàn Quốc
    2. Nhu Cầu:

      Rao vặt
    3. Tình trạng:

      Tin tức
    4. Giá bán :

      0 VNĐ
    1. Số điện thoại:

    2. Địa chỉ:

    3. Thông Tin:

      11 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 508 Đọc
  1. nhadat

    nhadat New Member

    DIAMOND LAND bán và cho thuê căn hộ Mường Thanh view đẹp từ tầng 9-16 giá 12 tr/ tháng Full nội thật đẹp, giá rẻ nhất TT. LH:0983.750.220
    Diamond Land nhận đặt cọc giữ chỗ thuê căn hộ Mường Thanh full nội thất đẹp với giá rẻ nhất thị trường : Mường Thanh chuẩn bị bàn giao quí khách nào muốn thuê căn hộ Mường Thanh để ở hoặc kinh doanh xin liên hệ trực tiếp :0983. 750. 220.
    Và còn nhiều căn đẹp khác nữa,quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn căn phù hợp nhất với nhu cầu của mình,được làm việc với chính chủ 100%.
    A.Diamond land chuyên nhận làm nội thất căn hộ Mường Thanh,Đà Nẵng
    Chúng tôi có các gói nội thất khác nhau 130 tr,150 tr, 170 tr,200 tr, 220 tr phù hợp với nhu cầu,sự lựa chọn của quý khách hàng .
    B. Diamond Land là công ty tiên phong,chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng .Nhận cho thuê lại CH Mường Thanh giá cao
    Hãy giao căn hộ của bạn cho chúng tôi và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi nó được quản lý, bảo vệ và khai thác hiệu quả nhất .
    Diamond Land.
    Địa chỉ:411,433 Trần Hưng Đạo-28 Đỗ Bá,Đà Nẵng.
    ĐT: 0983.750.220
    Email: Diamondlandgroup9@gmail.com.
    Wed: http://diamondlandgroup.com/
     

Chia sẻ trang này