Dòng vốn 35000 tỷ và 27 dự án – Lực đẩy mới cho Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Mua bán đất -Nhà - Căn hộ' bắt đầu bởi invalid@example.com, 23 Tháng mười một 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   23 Tháng mười một 2017, 0 Trả lời, 264 Đọc
 1. Trong tháng 10 vừa qua, cụ thể tại diễn đàn đầu tư Đà Nẵng, 27 dự án với tổng vốn35.000 tỷ đồngđược trao giấy chứng đăng ký đầu tư. Chính lực đẩy hàng ngàn tỷ đồng này đã thổi một luồng gió mới vào tất cả các lĩnh vực của thành phố Đà Nẵng.

  Đà Nẵng đón nguồn vốn đầu tư khổng lồ
  Trước thềm APEC, trong hội nghị xúc tiến đầu tư Đà nẵng, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chứng kiến lãnh đạo thành phố trao giấy chứng nhận đầu tư với tổng số vốn khổng lồ lên đến 35.000 tỷ đồng. Các nhà đầu tư đều là những tập đoàn lớn trong nước và trên thế giới. Qua đó thấy được quyết tâm cao trong việc đẩy mạnh sự phát triển kinh tế, xã hội của Đà Nẵng. Đồng thời, thành phố còn thu hút một nguồn lực lớn để trở thành đầu tàu miền Trung – Tây Nguyên.
  Trong số 27 dự án đầu tư, được kỳ vọng lớn nhất là dự án tàu điện Hội An – Đà Nẵng. Với số vốn dự kiến 650 triệu USD, dự án này sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ Hội An ra Đà Nẵng chỉ còn 10 phút so với hiện nay (60 phút). Ngoài ra, trường đua ngựa 200 triệu USD cùng kết hợp tổ hợp giải trí quốc tế Coco Bay và tổ hợp casino Nam Hội An sẽ tạo thành tam giác vàng hút hàng chục triệu khách du lịch mỗi năm.

  Bên cạnh đó, Thành phố cũng ưu tiên triển khai các dự án phát triển cơ sở hạ tầng như: dự án Cảng Liên Chiểu (7.378 tỷ đồng); di dời Ga đường sắt và phát triển đô thị (15.441 tỷ đồng), dự án khu liên hợp xử lý chất thải rắn tại Hòa Vang (2.200 tỷ đồng), …Theo quy luật “hạ tầng đi trước – dự án theo sau”, trong vài năm tới Đà Nẵng sẽ tiếp tục là cái phễu lớn hút dòng tiền đầu tư từ khắp nơi đổ về.

  [​IMG]
  Một góc thành phố Đà Nẵng về đêm
  Cơ hội vàng cho bất động sản Đà Nẵng bùng nổ
  Có thể khẳng định, dòng vốn 35.000 tỷ tạo nên sức bật cực lớn cho thị trườngbất động sản Đà Nẵng.Với 27 dự án đã và đang trong giai đoạn triển khai, thành phố đang rót vào đầu tư cơ sở hạ tầng, du lịch, giải trí, công nghệ…. Là bước đệm cực kỳ thuận lợi cho sự chuyển mình mạnh mẽ của thị trường địa ốc Đà Nẵng trong những năm tiếp theo.

  Tính đến thời điểm hiện tại, dưới đòn bẫy mạnh mẽ của dòng vốn 35.000 tỷ và 27 dự án, thị trườngnhà đất Đà Nẵngcó những bước tiến rõ rệt. Trong vòng 3 tuần sau Diễn đàn hợp tác đầu tư, hơn 1.700 căn hộ của các dự án đã chào bán hết. Có thể nói, đây là một kỷ lục mới xác lập cho thị trường địa ốc Đà Nẵng từ trước đến nay.

  Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng vẫn khẳng đinh tiếp tục phát triển các ngành kinh tế mũi nhọn. Trong đó, ngànhbất động sảnvới những dự án có vị trí đẹp ven biển cực thích hợp để kinh doanh: biệt thự nghỉ dưỡng, homestay, nhà hàng, khách sạn, …Đại diện CRB cho biết, trong 10 năm qua, số lượng khách sạn tăng 31%, tốc độ tăng trưởng khách du lịch cũng xấp xỉ 30%, tương đối tương đồng và ổn định.

  Ông Trịnh Việt Hưng – đại diện cho các doanh nghiệp kinh doanhbất động sảndu lịch cho hay, hiện nay tiềm năng phát triển du lịch ở Đà Nẵng còn rất lớn, hoạt động kinh doanh bất động sản du lịch ngày càng phát triển vượt bậc. Với dòng vốn 35.000 tỷ, trong vài năm tới Đà Nẵng sẽ sở hữu những tổ hợp vui chơi, giải trí về đêm, khu thương mại, những không gian nghệ thuật quy mô, đặc sắc. Điều này hứa hẹn sẽ giữ chân và lôi cuốn khách du lịch và là hạt nhân cho bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng lên ngôi.

  Hiện tại các hình thức phát triển quỹ đấtbất động sản Đà Nẵngbằng cách mua bán – sáp nhập diễn ra sôi động. Thành phố cũng đang xúc tiến kêu gọi đầu tư với những dự án bất động sản quy mô vào môi trường đầu tư năng động và hấp dẫn này. Phân khúc căn hộ, biệt thự, khách sạn nghỉ dưỡng khá phổ biến, nhưng phân khúc đất nền mới là thị trường tiềm năng hơn cả.

  Từ thời điểm Đà Nẵng được “chọn mặt gửi vàng” – là nơi tổ chức APEC, lãnh đạo thành phố đã tân dụng triệt để cơ hội này để đưa Đà Nẵng phát triển toàn diện hơn về mọi mặt. Thành phố đang trên con đường biến dòng vốn đầu tư 35.000 tỷ thành những thành quả thực sự trên các lĩnh vực: du lịch, kinh tế, văn hóa, xã hội. Thời điểm cuối năm được dự đoán sẽ lộ diện nhiều dự án bất động sản mới. Sự đổ bộ của các nhà đầu tư tầm cỡ chắc chắn sẽ kéo theo làn sóng mua bán rầm rộ. Bức tranh toàn cảnh thị trườngbất động sản Đà Nẵngsẽ có nét mới, tươi sáng hơn trong năm 2018.

  Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của thành phố Đà Nẵng qua máy quay Flycam 4D để cảm nhận rõ hơn về thành phố đáng sống nhất Việt Nam
  Chi tiết liên hệ

  Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung

  Điện thoại – 0935.355.156

  Email:[email protected]/[email protected]
   

Chia sẻ trang này