Dùng Phần Mềm Quản Lý Fanpage Nào Cho Shop Thời Trang?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bắt đầu bởi vodanh, 17 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   17 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 240 Đọc
 1. vodanh

  vodanh New Member

  Chào mọi người ạ! :h:
  Em hiện đang kinh doanh một nhãn hiệu thời trang thiết kế tại Hà Nội. Ngoài bán tại cửa hàng thì em cũng có lập fanpage Facebook và bán hàng qua cả trang cá nhân, tuy nhiên sau một quá trình sử dụng em nhận thấy Trình quản lý fanpage của Facebook còn tồn tại khá nhiều bất cập :(
  Ngày thường số lượng inbox và comment của khách hàng ít, nhân viên bán hàng và em có thể thay phiên nhau check. Tuy nhiên đến những đợt sale lớn hay tổ chức game tặng quà, give-away trên page thì em luôn trong tình trạng không kịp check hết inbox và trả lời comment của khách, hoặc bị trôi đi trong khi chưa kịp đọc, gây ra nhiều trường hợp khách hàng phàn nàn về chất lượng phục vụ thiếu chuyên nghiệp và đánh giá 1 sao trên trang fanpage, làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh thương hiệu của em và tạo ấn tượng xấu cho các khách hàng mới.
  Vì vậy thời gian tới em đang mong muốn tìm kiếm một phần mềm giúp quản lý fanpage và liên kết các kênh bán hàng hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm công sức hơn để em còn chuyên tâm lo nhiều thứ khác.
  Mọi người ai đã và đang sử dụng phần mềm nào dễ dùng mà lại hiệu quả, có thể cùng lúc quản lý nhiều kênh bán hàng online thì chia sẻ cùng em với. Em chưa dùng thử bao giờ nên cũng chưa dám quyết định, mong được tham khảo đánh giá của mọi người để giúp em có lựa chọn tốt nhất cho shop của mình. Cảm ơn mọi người rất nhiều! :h::h::h:

  Click to expand...
   

Chia sẻ trang này