Giải pháp ngăn ngừa lão hóa da an toàn nhất là gì?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm làm đẹp' bắt đầu bởi lamdep, 19 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   19 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 183 Đọc
 1. lamdep

  lamdep New Member

  Giải pháp ngăn ngừa lão hóa da an toàn nhất là gì?

  Lão hóa da là tình trạng da cũng chúng ta xuất hiện những nếp nhăn trên tay, chân, khuôn mặt, … Quá trình này sẽ diễn ra nhanh hơn nữa khi chúng ta đã vượt qua tuổi 35. Tuân thủ thời gian nghỉ ngơi, tập thể dục thường xuyên, … Đó có lẽ là những cách làm giảm quá trình lão hóa da đơn giản và an toàn nhất.

  [​IMG]

  Tuân thủ thời gian ngủ, nghỉ ngơi

  Lão hóa đến nhanh từ việc thức khuya, stress, sử dụng thiết bị máy móc điện từ nhiều như vi tính, máy tính bảng, điện thoại, ánh sáng đèn…sẽ ảnh hướng đến làn da.
  Do vậy, bạn cần có chế độ ngủ nghỉ khoa học và điều độ (bạn cần có ít nhất 6 tiếng và đầy đủ là 8 tiếng ngủ trọn giấc trong ngày).

  [​IMG]

  Tập thể dục thường xuyên

  Nguyên lý rất thông thường mà các bạn ít quan tâm là sắc đẹp đến từ sức khỏe. Sẽ không có làn da đẹp nếu cơ thể không khỏe mạnh. Do vậy, ngoài việc chăm sóc da bằng mỹ phẩm tốt phù hợp, ăn uống và ngủ nghỉ khoa học thì việc tập thể dục hằng ngày sẽ giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh để giữ gìn làn da trẻ, khỏe đẹp cũng như chống lại lão hóa đến muộn hơn, ít hơn như quy luật và những tác động của môi trường sống.

  [​IMG]

  Dùng nghệ đen trị nám da

  Nhờ vào hợp chất Curcumin có trong nghệ đen là loại củ này có nhiều công dụng trong làm đẹp. Nhất là làm chậm quá trình lão hóa da cho phụ nữ. Dùng nghệ đen để uống hoặc đắp mặt thì sẽ giúp ích rất nhiều cho làn da của các bạn đấy!

  [​IMG]

  Nếu như bạn muốn biết thêm nhiều thông tin về công dụng của nghệ đen, hãy click vào dòng chữ in nghiêng trước đó nhé!

  Chúc bạn thành công!

  Theo thanhnien
   

Chia sẻ trang này