Golden Light – the best restaurant when you come to Hoi An

Thảo luận trong 'Nhà hàng -Quán ăn' bắt đầu bởi Ẩm thực – Danang Daily, 14 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   14 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 365 Đọc
 1. Golden Light – A restaurant is located at 530 Hai Ba Trung near the center of Hoi An ancient town. It is a great place for family, friends or business associates where they can spend their time to have a fine breakfast, lunch or dinner and enjoy some nice entertainment activities and good service with the most reasonable price.

  [​IMG]

  A beautiful design with a classical space and a range of cooking areas that specialities from all the provinces and cities across Vietnam make Golden Light Restaurant attract many foreigners as well as local people to come and eat everyday, especially in holidays such as Tet, summer or Christmas. This is the perfect place to try all the delicious dishes of VietNam.

  [​IMG]

  Occupying a prime location near the beautiful Hoi An ancient town, this restaurant is situated inside a refurbished mansion where guests can eat dishes with the classical space which has furniture made from real wood. Moreover, serving staff in here are very, very friendly and enthusiastic, which will definitely make you and your family feel relax, comfortable and satisfied.

  [​IMG]

  Golden Light Restaurant has endeavored to serve our customers with the top sevices as well as invest in researching and developing our products to create a better local food culture. Moreover, to ensure food safety and quality management, Golden Light Restaurant is proud of having a certificate of food hygiene and safety which is provided by center for Food Safety Application in Hoi An.

  [​IMG]

  If you and your family have a plan for this summer to Hoi An town. Don’t hesitate! Choose Golden Light Restaurant to have delicious dishes. Our staff on here promise to bring an intimate and relaxing dining experience that offers something different from other local restaurants. We ensure that this will be a memorable food experience in your life.

  Please contact to us on:
  Address: 530 Hai Ba Trung, Hoi An
  Or Hotline: 0235 6335 577

  —————————————————————————-

  Golden Light – một nhà hàng tọa lạc ở 530 Hai Bà Trưng gần trung tâm của phố cổ Hội An. Đây là một địa điểm tuyệt vời cho gia đình, bạn bè hay các đối tác kinh doanh, nơi mà có thể bỏ thời gian để có một bữa sáng, trưa hay tối ngon miệng cùng nhau và tận hưởng một số hoạt động vui chơi giải trí tốt và dịch vụ với mức giá hợp lý nhất.

  [​IMG]

  Với thiết kế đẹp mắt theo xu hướng cổ điển và khu bếp đặc biệt để chuẩn bị cho các bữa ăn đến từ nhiều vùng miền trên cả nước Việt Nam đã khiến nhà hàng Golden Light thu hút nhiều du khách cũng như người dân địa phương đến và thưởng thức mỗi ngày, đặc biệt vào các dịp lễ như tết, mùa hè hay dịp giáng sinh. Đây là nơi hoàn hảo để thử tất cả các món ăn ngon của Việt Nam.

  [​IMG]

  Nằm ở vị trí đắc địa bên cạnh phố cổ xinh đẹp hội An, nhà hàng này nằm trong một biệt thự được tân trang lại, nơi du khách có thể thưởng thức các bữa ăn trong một không gian cổ điển bởi có nhiều đồ nội thất được làm từ gỗ. Thêm vào đó, nhân viên phục vụ ở đây còn rất thân thiện và nhiệt tình, điều này chắc chắn sẽ khiến bạn và gia đình cảm thấy thư giãn, thoải mái và vô cùng hài lòng.

  [​IMG]

  Golden Light Restaurant luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng của chúng tôi với các dịch vụ hiếu khách cũng như đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm của chúng tôi để tạo ra một nền văn hoá ẩm thực tốt hơn tại địa phương. Hơn nữa, để đảm bảo an toàn thực phẩm và quản lý chất lượng, Golden Light Restaurant tự hào khi có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do chính cục an toàn thực phẩm Hội An cấp phép.

  [​IMG]

  Nếu bạn và gia đình của bạn có kế hoạch đến Hội An và mùa hè này, đừng ngần ngại, hãy chọn nhà hàng Golden Light để có những bữa ăn ngon miệng. Tất cả những nhân viên ở đây hứa chắc rằng sẽ mang lại một trải nghiệm ăn uống thân mật và thoải mái,Hoi khác biệt với những nhà hàng khác tại địa phương. Chắc chắc đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời của bạn.
  Hãy liên hệ với chúng tôi theo:
  Địa chỉ: 530 Hai Ba Trung, Hoi An
  Hay đường dây nóng: : 0235 6335 577
   

Chia sẻ trang này