Kem tan bọng mắt ageless tiêu chỉ sau 2 phút

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm làm đẹp' bắt đầu bởi khachai94, 21 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   21 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 220 Đọc
 1. khachai94

  khachai94 Guest

  Sản phẩm kem tan bọng mắt ageless là một loại kem mặt mà theo như tên của nó, tuyên bố giúp người dùng có được vẻ ngoài trẻ trung hơn trong thời gian tối thiểu. Nó được đưa ra thị trường như là một giải pháp thay thế cho Botox, tiêm khuôn mặt "đóng băng" các cơ mặt, làm mềm các nếp nhăn và giúp giảm bớt sự xuất hiện của nếp nhăn. Jeunesse ngay lập tức Ageless có cùng hiệu ứng "đóng băng" này, hoạt động trong vòng vài giây sau khi ứng dụng. Sản phẩm được bán từ trang web Jeunesse bao gồm đầy đủ các sản phẩm chăm sóc da. Trang web rất chuyên nghiệp và thông tin, với một video giới thiệu sản phẩm và chi tiết sản phẩm đầy đủ. Tuy nhiên, không có lời chứng thực của khách hàng được hiển thị và cũng không có phần Hỏi đáp.
  [​IMG]

  Kem tan bọng mắt ageless được bán trực tiếp từ nhà sản xuất với chi phí 74,95 đô la cho một gói 50 gói có chứa 0,3ml kem. Mua hàng có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày đây cũng là một trong những sản phẩm được coi là xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả. Tất cả các thông tin liên lạc của Công ty Jeunesse được cung cấp và có chi tiết về đội ngũ y tế đằng sau công thức Jeunesse.

  Giới thiệu sản phẩm
  Kem Jeunesse ngay lập tức Ageless được thiết kế để sử dụng bất cứ khi nào người sử dụng muốn ngay lập tức xóa các đường nhăn và nếp nhăn. Nó có tác dụng thắt chặt trên da, làm săn chắc và nâng da, làm trơn đường, co lại kích thước lỗ chân lông và làm giảm các vòng tròn đen và sưng phù dưới mắt. Thành phần quan trọng được sử dụng trong công thức là peptide Argireline, một chất thường được gọi là botox thiên nhiên. Khi sử dụng trên da, Argireline có khả năng thư giãn các cơ mặt làm dịu sự xuất hiện của đường và nếp nhăn sâu hơn. Các thành phần quan trọng khác được sử dụng trong công thức Jeunesse Instant Ageless, Sodium Silicate và Magiê Aluminium Silicate, giải quyết tính đàn hồi của da và giảm kích thước lỗ chân lông, làm cho da có vẻ hoàn hảo và có kết cấu nguyên vẹn.

  Việc áp dụng Jeunesse ngay lập tức Ageless rất quan trọng trong việc đảm bảo * chất lượng của kết quả. Sau khi thoa lên da, người sử dụng nên giữ nguyên trạng thái cảm xúc trong 2-3 phút, cho phép công thức bắt đầu quá trình giãn cơ. Sau khi khô, trang điểm có thể được áp dụng trên kem như thường lệ.
  >> Xem thêm sản phẩm: jeunesse reserve
   

Chia sẻ trang này