keo trám khe hở xtraseal là lựa chọn tối ưu.

Thảo luận trong 'Mua bán -Rao vặt' bắt đầu bởi dungthanhxtraseal, 5 Tháng một 2018.

  1. Tỉnh thành:

   TP Hồ Chính Minh
  2. Nhu Cầu:

   Cần bán
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   5 Tháng một 2018, 0 Trả lời, 333 Đọc
 1. dungthanhxtraseal

  dungthanhxtraseal New Member

  Xi măng lại không thể dùng để trám những nơi tiếp giáp giữa kính và tường, thế nên keo trám khe hở xtraseal là lựa chọn tối ưu.
  [​IMG]Các loại keo trám khe hở A 22 , Keo trám MC-800,MC-807, MC-808 là keo silicone trung tính một thành phần bám dính tốt trên hầu hết các vật liệu xây dựng mà không cần lớp sơn lót,khả năng chịu thời tiết tuyệt vời, chịu bức xạ tia cực tím, ozone, chấn động, nấm mốc, độ đàn hồi tốt, tuổi thọ sử dụng cao, không sụt lún, không chảy xệ khi thi công.
  Có thể nói các chủ đầu tư và nhà xây dựng hiện nay lựa chọn keo trám ke hở xtraseal là sản phẩm chủ đạo, dùng keo trám khe hở là một sự lựa chọn khôn ngoan từ các nhà thầu xây dựng hiện nay.
  Keo trám khe hở A 22 , Keo trám MC-800,MC-807, MC-808 có nguyên liệu được nhập khẩu từ Nhật, sản xuất tại Malaysia. Do đó keo dán có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm vô cùng bền chắc. Trong các ngành nghành xây dựng và kỹ thuật. Đảm bảo chất lượng và an toàn, uy tín . MÀ đặc biệt sản phẩm được sản xuất tại Malaysia phù hợp với điều kiện khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam
  Vì vậy khi sử dụng Keo trám khe hỡ A 22 , Keo trám MC-800,MC-807, MC-808 xtarseal nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng keo trám xtraseal có thể bền chắc với kết cấu và thời tiết của Việt Nam. Giúp bảo vệ nhà cửa của bạn bền vững mà không lo bị nứt lại. Bạn cần sử dụng keo trám vết nứt thay cho xi măng. Có như vậy vết nứt mới không xuất hiện lại và đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn cho nhà bạn.
   

Chia sẻ trang này