Khởi công dự án Hoi An Royal Residences

Thảo luận trong 'Tin tức -Kinh nghiệm' bắt đầu bởi Bất động sản – Danang, 14 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   14 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 321 Đọc
 1. Sáng ngày 15/4, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đã tổ chức lễ khởi công dự án Hội An Royal Residences, đồng thời tiến hành lễ ra mắt cho dự án bất động sản này tại khách sạn Hotel Royal Hoi An – Mgallery by Sofitel tại số 39 Đào Duy Từ (TP Hội An).
  Dự án Hoi An Royal Residences có vốn đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng, tọa lạc ngay tại cửa ngõ dẫn vào Hội An, cách bãi biển An Bàng chừng 3 phút đi bộ, và có tổng diện tích hơn 7ha. Giai đoạn 1 dự án bao gồm 44 căn biệt thự (225 m2), 87 căn biệt thự thương mại (từ 142-150 m2) được xây dựng phần thô, hoàn thiện mặt ngoài.

  [​IMG]

  – Mặt tiền villa nghỉ dưỡng

  Đây là loại hình được đầu tư dạng biệt thự thương mại, biệt thự du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng và một phần diện tích cho loại hình condotel. Giai đoạn 1 dự kiến hoàn thành vào quý 3 năm nay để chào đón các cư dân vào sinh sống, định cư lâu dài.
  Ông Nguyễn Phú Quý, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Hoàng Gia Hội An cho biết, Hoàng Gia Hội An được thành lập năm 2008, với 14 ngành nghề kinh doanh. Qua 9 năm hoạt động đã tạo ra giá trị kinh tế to lớn, góp phần đóng góp cho địa phương và tạo ra công ăn việc làm cho lao động địa phương với 5 khách sạn đang hoạt động.

  [​IMG]

  Với dự án bất động sản nổi bật Hội An Royal Residences, ông Quý cho biết Savills Việt Nam được chọn làm đơn vị tư vấn và phân phối sản phẩm chính. “Chúng tôi mong muốn đem lại một diện mạo mới, góp phần tạo nên nét hiện đại cho bộ mặt đô thị Hội An cũng như đem đến những cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư tìm kiếm BĐS ven biển và nơi định cư cao cấp”, ông Nguyễn Phú Quý khẳng định.

  Đây sẽ tin vui cho nhiều nhà đầu tư BĐS đang muốn hướng đến việc đầu tư vào Hội An.
   

Chia sẻ trang này