Kinh Doanh Sao Khó Quá

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bắt đầu bởi vodanh, 13 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   13 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 392 Đọc
 1. vodanh

  vodanh New Member

  Là nvvp có kn hơn 10 năm làm kt nhưng quyết định nghỉ việc để về mở cửa hàng cafe, sinh tố, trà sữa. Nhà ở giữa chợ nên tận dụng luôn chứ ko đi thuê. Trước khi mở cũng biết sẽ rất khó khăn vì đối tượng khách hàng ko hợp lý nhưng vẫn quyết mở vì nghĩ sẽ đẩy mạnh bán qua mạng thì việc quán có nằm ở đâu cũng ko quan trọng, miễn sao đồ của mình đén với khách hàng đảm bảo về chất lượng cubgx như giá cả.
  Hơn hai tháng hoạt động, thời gian đầu bạn bè, hàng xóm và các cj e tiểu thương trong chợ đến cũng khá đông. Đồ uống làm ra đều được khen và có phản hồi rất tốt. Nhưng dùng nhiều cũng phải dãn dần, ko thể ngày nào cũng dùng đồ uống được. Khách vãng lai thì lác đác, có thể do quán bj khuất mọi ng ko để ý hoặc họ đi chợ ko thể họ tạt vào ngồi uống ly nước (điều này đã nằm trong dự kiến).
  Về việc đẩy bán trên mạng, cũng chỉ dừng lại ở việc lập panpage và có 50 like, thỉnh thoảng viết bài liên quan đến đồ uống có trong quán. Nghiến răng ken két in gần 2 triệu tiền tờ rơi nhưng cũng chỉ nhờ ng quen phát lác đác.
  Đấy là tất cả diễn biến quán của mình trong tg hoạt động được 2 tháng. Ko phải nói thì ce cũng biết là ntn, thời gian này mình đang rất đau đầu cho quán nhỏ của mình. Đồ uống ngon, bổ, rẻ mà tại sao lại vắng vẻ như thế. Có những ngày cả vốn và lãi được 150n. Mình đang rất buồn và ko biết phải làm sao. Phải chăng mình đã đi sai hướng nào??? Ce có kinh nghiệm chia sẻ và gợi ý giúp mình với!!!

  Click to expand...
   

Chia sẻ trang này