Mang thai sắp sinh nhưng vẫn bị nhà chồng đối xử rất thậm tệ

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm làm đẹp' bắt đầu bởi lamdep, 12 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   12 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 414 Đọc
 1. lamdep

  lamdep New Member

  Từ ngày có thai, Vân được gia đình chồng chăm sóc, cung phụng như một bà hoàng cho đến khi cầm kết quả siêu âm trên tay thì mọi chuyện thay đổi hoàn toàn.
  Cả nhà vui mừng khi biết tin mừng

  [​IMG]

  Chồng ghen tuông mù quáng sau khi nhận kết quả siêu âm

  Cầm chiếc que thử thai 2 vạch trên tay, cả nhà chồng Vân đều vui mừng như mở hội. Dù 2 vợ chồng mới cưới được 1 tháng nhưng do Quân – chồng cô đã nhiều tuổi lại là con độc đinh trong dòng họ nên cả nhà rất mong Vân sớm có tin mừng. Cả nhà ai nấy cũng tíu tít lên kế hoạch tẩm bổ cho Vân, chọn nơi để khám thai, sinh nở, ngay cả việc đặt tên con là gì. Nghiễm nhiên được gia đình cưng chiều như bà hoàng nên Vân cảm thấy vui và may mắn lắm.
  Vân luôn thầm nghĩ ngày đó phải cảm ơn cô bạn thân đã giục mình đi nhấn mí Hàn Quốc nên giờ mới có cuộc sống hôn nhân và gia đình hạnh phúc như vậy. Từ ngày mang thai, Vân không phải đụng tay đến bất cứ việc gì trong gia đình, muốn làm gì, ăn gì đều có mẹ chồng và osin làm hết. Còn chồng cô đi làm về thường xuyên mua quà cho vợ.
  Cục diện thay đổi chỉ vì tờ giấy xét nghiệm
  Nhưng mọi chuyện đột nhiên thay đổi khi cô đi khám thai lần đầu. Lúc đưa Vân đi khám thai, Quân háo hức vui mừng bao nhiêu thì khi trở về lại tức giận bấy nhiêu. Khi nhận tờ giấy báo kết quả siêu âm, Quân lập tức sa sầm mặt kéo vợ ra về, không để bác sĩ nói thêm lời nào.
  Về đến nhà, Quân xé đôi tờ giấy xét nghiệm ném vào mặt vợ quát lớn “Cô giải thích đi cho tôi xem, tại sao chúng ta mới cưới mà cái thai trong bụng đã được 6 tuần tuổi rồi? Trước lúc cưới tôi cô đã ăn nằm với thằng nào?”. Mặc cho Vân khóc lóc, van xin hết lời thanh minh rằng “Đêm tân hôn chính là lần đầu tiên của em, trước khi cưới em không hề làm gì thất tiết có lỗi với anh”.
  Vợ vẫn cố gắng giải thích, Quân chỉ lạnh lùng quay đi, gằn giọng khinh bỉ “Cô tưởng tôi ngốc à. Kết quả hiện rõ 1-1 ra đấy, cô còn thanh minh gì?”.
  Nói rồi Quân đóng sầm cửa, bỏ đi ra ngoài để lại một mình Vân đau khổ đến thẫn thờ. Kể từ hôm đó, cả Quân và gia đình chông đều lạnh lùng với Vân và nhìn cô bằng con mắt khác. Dường như ai cũng nghĩ, Vân chưa bị đuổi ra khỏi nhà là may cho cô rồi. Từ việc được chiều chuộng, nâng niu, giờ đây Vân bị đối xử lạnh nhạt. Cũng từ đó, cuộc sống sau hôn nhân của cô không khác gì địa ngục, Vân phải tự mình lo mọi công việc trong gia đình, từ cơm nước, lau dọn nhà cửa, giặt giũ quần áo.
  Khổ nhất khoảng thời gian cô ốm nghén, nhiều lần vừa nấu cơm, vừa nôn ọe mà chẳng ai hỏi han Vân lấy một lời. Mẹ chồng còn bảo “Làm có mấy việc cỏn con như thế đã ăn thua gì so với lúc tôi mang bầu thằng Quân ngày trước”.
  Việc trong gia đình, Vân phải làm luôn chân, luôn tay, thời gian nghỉ ngơi cũng chẳng có. Nhiều khi muốn xin chồng mua thuốc bổ, sữa bầu nhưng lại sợ anh mắng chửi nên đành nuốt nước mắt mà quên đi. Có hôm đói quá, Vân cũng chỉ dám úp bát mì tôm suông ăn tạm.
  Mang bầu 8 tháng vẫn bị nhà chồng hắt hủi vì kết quả siêu âm

  [​IMG]

  Tủi thân vì mang bầu 8 tháng vẫn bị nhà chồng hắt hủi

  Thoắt cái thai cũng được 8 tháng tuổi. Kể từ khi đi siêu âm lần đầu đến giờ Vân chẳng hề tăng cân nào. Người ngoài thấy lạ, hỏi mẹ chồng Vân thì bà bảo “Con bé nghén nặng quá, ăn uống khem, lại không hấp thu được”.
  Mấy lần bố mẹ Vân ở quê lên nhìn con mà xót, định xin cho cô về để ông bà chăm nhưng nhà chồng nhất quyết không đồng ý. Mẹ chồng bảo “Nhà tôi có mỗi đứa con dâu, bà sợ chúng tôi không chăm được cho nó hay sao?”.
  Vân biết mẹ chồng sợ bị mang tiếng nên không cho về chứ thực ra bà luôn muốn tống khứ cô với đứa cháu trong bụng ra khỏi nhà vì nghi ngờ nó không phải dòng dõi của gia đình.
  Vào một đêm mưa gió, Vân đau bụng trở dạ. Cửa phòng bố mẹ chồng đóng chặt, cô cố gọi cửa nhưng không hiểu ông bà cố tình không nghe thấy hay giả vờ ngủ sau. Còn Quân thản nhiên bảo “Cô tự bắt taxi vào viện đi”.
  Vân cố nén cơn đâu, một mình xác đồ lên taxi đi sinh, cũng may gặp được anh tài xế tốt bụng giúp cô làm mọi thủ tục. Nằm trên giường chờ sinh, nhìn những phụ sản khác có người thân bên cạnh chăm lo mà Vân chạnh lòng, tủi thân. Nghĩ số kiếp mình, và đứa con trong bụng sắp trào đời sẽ gia sao với cuộc sống hôn nhân và gia đình nghiệt nhã này.
  Đứa bé được sinh ra trong tình trạng suy dinh dưỡng, bác sĩ trách cô tại sao không ăn uống cẩn thận để giờ cháu bé lại còi cọc thế này. Vân cũng tâm sự thật toàn bộ câu chuyện với bác sĩ. Nghe xong chuyện, bác sĩ gọi điện về nhà chồng cô, lúc này có mặt ở bệnh viện, gia đình nhìn thấy đứa bé trai giống Quân y như đúc. Lúc này cả mẹ chồng lẫn Quân vẫn chưa hết sửng sốt đã bị bác sĩ mắng cho một trận.
   

Chia sẻ trang này