Mổ rò hậu môn sau bao lâu thì sẽ khỏi?

Thảo luận trong 'Tin tức -Kinh nghiệm' bắt đầu bởi invalid@example.com, 1 Tháng mười hai 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   1 Tháng mười hai 2017, 0 Trả lời, 224 Đọc
 1. Mổ rò hậu môn bao lâu thì khỏi? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người bệnh còn thắc mắc. Bởi trên thực tế, bệnh rò hậu môn không thể điều trị dứt điểm bằng thuốc, nên khi đi khám, các bác sỹ thường chỉ định mổ rò hậu môn để mang lại kết quả tốt nhất. Vì vậy, các bác sỹ tại Phòng khám hậu môn - trực tràng Hà Nội sẽ chia tới bạn đọc những thông tin cần thiết về vấn đề trên qua bài viết này.

  Mổ rò hậu môn bao lâu thì khỏi ?
  Còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể như:

  • Đối với mức độ rò: Thời gian hồi phục sau khi mổ rò hậu môn phụ thuộc vào mức độ của đường rò đơn giản hay phức tạp. Với tình trạng rò hậu môn đơn giản thì thời gian phục hồi khá nhanh, còn với tình trạng bệnh phức tạp thì thời gian phục hồi sẽ lâu hơn.
  • Cơ sở y tế thực hiện: Nếu thực hiện mổ rò hậu môn tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng thì bệnh sẽ nhanh khỏi. Ngược lại, đối với những cơ sở kém chất lượng, việc phẫu thuật rò hậu môn sẽ không được đảm bảo an toàn, bệnh lâu khỏi, thậm chí có thể xảy ra nhiều biến chứng.
  • Đội ngũ y bác sỹ: Mổ rò hậu môn bao lâu thì khỏi? Còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sỹ trực tiếp thực hiện phẫu thuật. Nếu tay nghề kém sẽ dẫn đến những rủi ro không đáng có trong quá trình phẫu thuật, ảnh hưởng đến các cơ quan lân cận và làm vết thương lâu lành.
  • Phương pháp mổ: Ngày nay, có rất nhiều phương pháp mổ rò hậu môn, nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả như người bệnh mong đợi. Những phương pháp mổ truyển thống, thường gây đau đớn và cần thời gian dài để vết thương có thể bình phục. Còn đối với phương pháp tiên tiến, hiện đại như liệu pháp HCPT thì mổ rò hậu môn luôn an toàn, hiệu quả và có thời gian phục hồi ngắn
  Chi tiết xem tại: Mổ rò hậu môn sau bao lâu thì sẽ khỏi?
   

Chia sẻ trang này