Mọi kiến thức bạn cần biết về các loại collagen khác nhau

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm làm đẹp' bắt đầu bởi SieuthiJapana, 27 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   27 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 202 Đọc
 1. Không còn đắng đo gì nữa collagen là một trong nhiều thành phần phong phú nhất trong thế giới sức khỏe hiện nay. Một ít người ưa chuộng bởi tác dụng vẻ đẹp: sức mạnh có làn da mịn màng, tăng cường móng tay và làm cho tóc bóng mượt. Bên cạnh đó còn làm mịn ruột giống như như lúc nó làm mịn da, có thể hỗ trợ việc tiêu hóa. Do đó, không thể phủ nhận rằng collagen là tốt cho bạn.
  Nhưng sản phẩm cung cấp có thể khiến lầm lẫn. Bạn nên mua collagen biển, hoặc một loại có xuất xứ từ xương và da động vật.
  Nguồn động vật so với biển
  Chọn một loại collagen có thể một tí bâng khuân giống như chọn món ăn tối: Bạn muốn gà hay cá? Sau cùng, việc bâng khuân giữa collagen từ động vật so với từ biển không quan trọng như bạn nghĩ. Nó vẫn cùng là một dạng protein bất kể nguồn gốc.
  Nói theo cách khác, nhấm nháp một ít nước canh xương và nhấm nháp cá tuyết cho bữa ăn tối cả hai đều sẽ đem lại các tác dụng. Đây là nguyên do vì sao collagen là một protein xoắn ba, tức là collagen gồm ba sợi kết hợp tạo ra một phân tử collagen mạnh. Đó là một protein lớn, tinh vi. Dù cho mật độ của những axit amin có thể đổi thay từ nguồn này sang nguồn khác, nhưng cấu trúc lại là collagen giống nhau dù là đó là từ bò, gà hay cá.

  [​IMG]
  Collagen bị thủy phân
  Điều này đồng nghĩa các enzyme lạnh đã được cho vào protein để tách collagen để làm dễ tiếp thu hơn vì collagen là loại protein lớn. Thủy phân collagen thật sự chỉ là một loại collagen được xử lý nhiều hơn. Collagen bị phá vỡ nhiều hơn, thì cơ thể sẽ tiêu hóa và hấp thụ dễ dàng hơn. Thành ra, nếu bạn muốn bắt đầu uống collagen, bạn có thể muốn cân nhắc bổ sung dùng thủy phân collagen ví dụ như: collagen shiseido.
   

Chia sẻ trang này