Một số kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng cần biết

Thảo luận trong 'Tin tức -Kinh nghiệm' bắt đầu bởi invalid@example.com, 23 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   23 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 221 Đọc
 1. QUY ĐỊNH KHI THAM GIA SIEUTHIVRM.COM

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN SIEUTHIVRM.COM

  TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN SIEUTHIVRM.COM

  xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

  .

  1. Thành phố Đà Nẵng luôn là địa điểm du lịch được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp mê hồn, mộng mơ tại đây. Đà Nẵng hội tụ đủ vẻ đẹp của biển đảo, sông núi và con người nơi đây. Bởi vậy mà kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng luôn là một chủ đề hot trên những diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm du lịch. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm cần thiết dành cho chuyến du lịch Đà Nẵng nhé.
   Thời điểm du lịch Đà Nẵng?
   [​IMG]
   Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng thích hợp nhất là khoảng từ tháng 5 cho đến giữa tháng 9 hàng năm, đây luôn là thời điểm du lịch đông nhất, đặc biệt là vào tháng 6, tháng 7 và tháng 8 bởi vì đây là lúc học sinh được nghỉ hè, và thời tiết tại Đà Nẵng cũng đẹp nhất. Những tháng còn lại, trừ dịp Lễ Tết ra thì du lịch Đà Nẵng sẽ vắng hơn. Vào mùa cao điểm mọi chi phí du lịch Đà Nẵng từ giá vé máy bay, ăn ở và vui chơi cũng đều tăng theo nhé.
   Những địa điểm du lịch đẹp tại Đà Nẵng
   Đến với Đà Nẵng sẽ có rất nhiều các địa điểm để các bạn có thể đi khám phá, và các bạn cũng sẽ phải mất từ 4 cho đến 6 ngày để có thể khám phá hết vẻ đẹp của Đà Nẵng.
   Dưới đây là một số địa điểm nổi tiếng tại Đà Nẵng
   – Bãi biển Mỹ Khê: Vào năm 2005 thì bãi biển Mỹ Khê từng được vinh danh là một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh bởi khí hậu ấm áp, thời tiết đẹp và biển trong xanh,… Khi đến với Đà Nẵng các bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội được du lịch cũng như khám phá biển Mỹ Khê, ngoài ra còn có bãi tắm Bắc Mỹ An và bãi tắm Phạm Văn Đồng,…
   [​IMG]
   – Bà Nà Hills: Bà Nà Hills là một khu nghỉ dưỡng được xây dựng từ thời Pháp thuộc cùng với lối kiến trúc độc đáo của Pháp. Ngày nay, nơi đây được xây dựng và nâng cấp thêm những công trình xung quanh để có thể tạo thành một khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Đà Nẵng, sẽ thật không ngoa khi Bà Nà được gọi là tiên cảnh của miền Trung cũng như Đà Nẵng. Hiện giá vé lên Bà Nà là 350k/người dân Đà Nẵng và 550k/người ngoài Đà Nẵng.
   – Cầu quay sông Hàn: Đây là cây cầu quay duy nhất có mặt tại Việt Nam được coi là biểu tượng du lịch của thành phố Đà Nẵng. Dân du lịch vẫn thường ví von: “Đến Đà Nẵng mà chưa được xem cầu xoay thì chưa hẳn là đã đến Đà Nẵng”. Vì vậy khi đi du lịch Đà Nẵng các quý khách nên dành một buổi đêm ngắm cầu quay từ lúc 12h đêm nhé.​
   Bài viết liên quan:
  .
   

Chia sẻ trang này