Một vài công dụng hữu ích từ trái mít

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm làm đẹp' bắt đầu bởi Nguyễn Huỳnh Mỹ Linh, 28 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   28 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 206 Đọc
 1. Mít quá quen, quá thân thuộc đối với nhiều người, nhưng làm đẹp với mít thì chắc ít ai quen và biết cách làm đẹp này, vậy hãy cùng tôi bắt đấu tìm hiểu cách làm đẹp bằng mít để khai thác triệt để công dụng của nó các bạn nhé.
  Sản phẩm liên quan:tẩy da chết detclear

  Trị mụn trứng cá
  Nếu bạn đang bị mụn trứng cá, giải pháp dành cho bạn là cắt một múi mít làm đôi và sử dụng mặt trong của múi mít thoa lên mụn. Để khô khoảng 15 phút và sau đó rửa sạch bằng nước lạnh.
  Trị da khô
  Để chăm sóc da khô và phòng ngứa da, cách tốt nhất là mát xa mặt với nước cốt mít. Để nước này ngấm vào da bạn. Sau khoảng 20 phút, rửa lại mặt bằng nước hoa hồng.
  Trị nếp nhăn
  Nếp nhăn khiến bạn trông già hơn
  và chậm chạp. Để loại bỏ nếp nhăn, việc tốt nhất bạn có thể làm là tạo ra loại bột nhão từ mít. Cho một thìa sữa vào thứ bột nhão này và mát xa nhẹ nhàng lên các nếp nhăn. Để yên 10 phút và sau đó lau sạch. Sau 10 phút rửa mặt với nước lạnh và đá.
  Trị mụn đầu đen
  Xay 3 múi mít cùng với một hạt mít thành bột nhão. Thoa hỗn hợp này lên mụn đầu đen theo hướng đi lên. Sau 10 phút, rửa sạch mặt bằng nước lạnh.
  Trị sẹo

  Mít có thể giúp loại bỏ sẹo hoàn toàn. Hãy xay hột mít thành bột và cho thêm một thìa mật ong vào loại bột này. Nhẹ nhàng bôi lên sẹo và chờ nó khô. Sau 10 phút rửa sạch.
   

Chia sẻ trang này