Nên Chọn Lắp Đặt Cửa Cuốn Hay Cửa Nhôm Trong Gia Đình ?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm cuộc sống' bắt đầu bởi invalid@example.com, 25 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   25 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 252 Đọc
 1. -
  Nên chọn lắp đặt cửa cuốn hay cửa nhôm trong gia đình ?
  [​IMG]
  Với xu hướng của người dân Việt Nam hiện nay, 2 loại cửa được tin dùng và lắp đặt nhiêu nhất là cửa cuốn và cửa nhôm. Nhưng nhiều người vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn lắp đặt cửa cuốn hay cửa nhôm cho hợp lý với ngôi nhà của mình. Sau đây là các đặc điểm của từng loại cửa để mọi người có thể dễ dàng chọn lựa.
  Đặc điểm cửa cuốn

  Hiện nay cửa cuốn được chia thành 2 loại chính, đó là: Cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền

  Cửa cuốn khe thoáng

  Là sản phẩm với với thiết kế thân cửa có khe thoáng hoạt động linh hoạt giúp lấy gió và ánh sáng mặt trời một cách tự nhiên. Sử dụng cửa cuốn khe thoáng vừa mang lại sự trang nhã cho mặt tiền nhà bạn và luôn giúp cho ngôi nhà của bạn luôn được thoáng khí mà vẫn giữ được an toàn cho ngôi nhà của bạn.

  Cửa cuốn tấm liền

  Là sản phẩm với những tính năng vượt trội hoạt động Êm – Nhẹ – Bền – Nhanh – An toàn thích hợp với những thiết kế mạnh mẽ và hiện đại mà không làm mất đi những giá trị sử dụng cao như tính tiện lợi, tính thẩm mỹ và đặc biệt tính an toàn .

  Đặc điểm cửa nhôm

  Có thể chịu lực tốt, có hệ thống cách âm cách nhiệt rất tốt, ngoài ra nó còn thêm tính năng nhẹ và êm, ổn định cao. Khắc phục được những nhược điểm như cong vênh, co ngót của môi trường thời tiết bên trong và bên ngoài mà các loại cửa thông thường không làm được . Nó còn dễ thiết kế chất liệu chống ăn mòn kết hợp cùng cửa kính với những hoa văn trang trí nhiều kiểu dáng.

  Với các đặc điểm trên đấy ta có thể thấy mỗi loại cửa đều có 1 giá trị riêng cho mình và dễ dàng chọn cửa cuốn hay cửa nhôm cho ngôi nhà của mình rồi. Hãy yên tâm là bất kỳ loại cửa nào cũng đều mang đến sự an toàn bởi kết cấu vững chắc.
   

Chia sẻ trang này