Nên Dùng Loại Đệm Nào Thì Tốt?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm cuộc sống' bắt đầu bởi trainghiem, 12 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   12 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 455 Đọc
 1. trainghiem

  trainghiem New Member

  -
  Ðề: Nên dùng loại đệm nào thì tốt?
  Đệm kymdan thì chất lượng khỏi phải bàn rồi, "bảo hành 5 năm hạn sử dụng lên ới 20 năm cơ mà". Bố mẹ em cũng dùng 1 cái đến 10 năm nay rồi, không si nhê gì cả, chỉ có điều khi vệ sinh thì hơi oải vì nặng và mùi thì có người thích, người không thích!!!..Về xem thấy mấy cái catalog quảng cáo còn cho cả xe ủi đi qua :D:D:D.

  Chú ý các mẹ dùng nệm Kymdan thì khi các mẹ đóng giường khác thì có thể mua thêm đệm để gắn vào dùng tiếp. Em ví dụ các mẹ có đệm 1m6*2m, giờ các mẹ đóng lại giường 1m8*2m thì có thể mua thêm 1 mảnh 0.2m*2m để gắn thêm vào và hãng cũng bán như thế này ạ!

  Nếu cân bằng giữa chi phí và chất lượng thì đệm bông ép là một giải pháp rất tốt, vừa rẻ mà cũng rất bền!

  Chú ý khi dùng đệm bông ép: em thấy có mẹ than dùng đệm bông ép mà dính bé tè thì khó chịu. Vấn đề này các mẹ chú ý nhé, nếu đệm bị ướt thì các mẹ mang ra nắng phơi 1 buổi là ngon lành, đệm lại khô ráo và còn có cả mùi phơi nắng rất sạch sẽ. Việc này cũng nên làm khoảng 5-6 tháng 1 lần hoặc khi chuyển mùa vì bản thân đệm đã được thiết kế 3 tấm rất dễ lấy ra phơi phóng.
  Những loại đệm bông dùng chất liệu bông tốt, không thấm nước thì phơi sẽ rất nhanh khô, và khi phơi khô xong thì chất lượng bông vẫn giữ nguyên chứ không bị bết lại hay xô xệch, vón cục ạ :p:p:p
   

Chia sẻ trang này