Ngừng Ảo Tưởng Đi Các Bạn Trẻ – Hãy Kiếm Tiền Trước, Theo Đuổi Đam Mê Sau

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm cuộc sống' bắt đầu bởi trainghiem, 18 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   18 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 234 Đọc
 1. trainghiem

  trainghiem New Member

  -
  [​IMG]
  Cái triết lý: “ Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn” từ phim 3 idiots của Ấn Độ trình chiếu trong những năm gần đây, và tạo thành xu hướng “Hãy làm việc vì đam mê” nhưng 85% trong số đó chẳng hiểu đam mê là gì và để có những đam mê con người ta phải trải qua rất nhiều khó khăn mới tìm được con đường của đời mình. Họ lầm tưởng giữa sở thích và đam mê, hai định nghĩa đó thật sự khác biệt và giới trẻ đang mắc phải căn bệnh lãng mạn và ảo tưởng sức mạnh, mà quên đi vai trò kinh tế rất khó khăn để một cá nhân có thể tồn tại trong một xã hội đầy khốc liệt này.
  Thông điệp của phim rất có ý nghĩa đó là cổ vũ và động viên những con người dám nghĩ, dám làm và dám chịu thất bại. Đam mê là bản thân làm được những gì mình thích, bằng một cách tốt nhất, đó là thế mạnh của bản thân và hiểu được bản chất của sự lựa chọn cho bản thân và để từ đó con đường sự nghiệp sẽ thành công hơn vì lựa chọn đúng con đường của trái tim của chính mình. Vậy ai dám chắc các bạn trẻ ngày nay làm việc bằng sở thích hay làm đam mê và một trong những số đó ai thành công thực sự bằng đam mê của mình.

  Làm việc vì đam mê hay sở thích đều cần gắn liền với thực tế đó là “Tiền” theo một nghĩa tích cực. Bởi “Tiền” làm thúc đẩy người trẻ phát triển nhanh hơn việc dùng 2 chữ “đam mê” một cách vô ý thức.

  [​IMG]

  Nhưng làm việc bằng sự chân thành chứ đừng ảo tưởng để làm giàu…

  Trong một thực tế ngày nay, việc nở rộ hàng trăm khoá “học làm giàu” của hàng trăm diễn thuyết gia, chuyên gia tự xưng, bằng những chiêu trò lừa gạt và đánh đúng vào tâm lý của giới trẻ ngày nay là thích mơ giàu, thích giàu nhanh…

  • Làm giàu không khó – hãy tin tôi và tham gia ngay hôm nay.
  • Cách để kiếm tiền 1000USD mỗi ngày!!!
  • Kiếm tiền dễ lắm, hãy tham gia khoá “học làm giàu” này.
  • Để trở thành “ Người Làm Giàu” thì tham gia học hỏi cùng các chuyên gia.
  • Làm giàu khi nằm ngủ và bạn không cần làm gì?
  • Bạn sẽ có hàng trăm triệu/tháng nếu tham gia khoá “học làm giàu” này.
  • Đăng ký để gia nhập nhóm 5% người giàu nhất nhân loại.
  • ….
  Còn tiếp.........
  Xem full bài viết ở đây nè mọi người: https://nguoilamgiau.com/ngung-ao-tuong-di-cac-ban-tre-hay-kiem-tien-truoc-theo-duoi-dam-me-sau.html
   

Chia sẻ trang này