Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn xóa bỏ mọi khuyết điểm ở đôi mắt

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm làm đẹp' bắt đầu bởi lamdep, 17 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   17 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 210 Đọc
 1. lamdep

  lamdep New Member

  Nhấn mí Hàn Quốc như một “phép màu” dành cho tôi vậy, nó không chỉ giúp tôi trở nên xinh đẹp hơn còn mang lại cuộc sống sáng lạn và tình yêu viên mãn hơn.

  Tướng số không đẹp nên đường đời lận đận

  [​IMG]

  Cuộc đời bước sang trang vở mới sau khi nhấn mí Hàn Quốc

  Sinh ra, ai cũng mong muốn mình có cuộc sống thuận lợi hạnh phúc nhưng nó lại là điều quá khó với người sở hữu đôi mắt một mí như tôi. Trong khi cả đám bạn bè, đứa có người yêu, đứa có gia đình, con cái đuề huề và công việc ổn định cả rồi còn tôi thì chưa. 27 tuổi, chưa một mảnh tình vắt vai, công việc vẫn phải chạy đôn chạy đáo hết nơi này, chỗ khác xin kiếm việc làm.
  Dù có được cũng chỉ “dăm bữa nửa tháng” là bị cho nghỉ việc với lý do đang cơ cấu lại bộ phận nhân viên. Nghĩ đến lại thấy buồn lòng, không biết tại sao ông trời quá bất công với tôi như vậy. Thấy cuộc sống bản thân quá lận đận, tôi đến nhờ thầy bói xem hộ một quẻ, kết quả khiến tôi không ngờ chính là vì đôi mắt kém duyên của mình. Thầy bảo “Người như con đến tìm ta không ít, đa phần đều lận đận về đường tình duyên và công việc. Muốn thay đổi số phận của mình con phải thay đổi chính bản thân, nhất là đôi mắt 1 mí ủa mình”.

  Phải làm sao để thay đổi số phận
  Từ hôm đi xem thầy về đến nay khiến tôi chán hẳn, chẳng muốn tìm việc hay ao ước gì nữa. Tôi thầm nghĩ, nếu mình cứ để thế này thì cuộc sống sau này sẽ ra sao? Nếu chỉ vì chuyện này mà từ bỏ cả cuộc đời của mình thì quá vô lý nhưng giờ tôi biết phải làm gì khi số trời đã định. Tôi muốn giải thoát cho mình, muốn cải thiện cuộc sống, muốn được yêu và làm việc như bao người con gái khác. Vì vậy, tôi quyết tâm tìm giải pháp cho riêng bản thân.
  Tìm hiểu nhiều nguồn thông tin khác nhau, tôi vô tình đọc được bài chia sẻ trên trang Thẩm mỹ nữ được biết đến dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc. Nó đúng như một phép nhiệm màu ông trời đã ban cho cuộc đời của tôi. Được biết đây là dịch vụ làm đẹp có thể giúp tôi cải thiện đôi mắt của mình được đẹp và long lanh hơn. Tìm hiểu qua nhiều nguồn thông tin khác, thấy ai cũng khen về dịch vụ nhấn mí tốt và không đau nên tôi quyết định áp dụng phương pháp này.

  Hạnh phúc hơn khi cuộc đời sang trang vở mới

  [​IMG]

  Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn xóa bỏ mọi khuyết điểm ở đôi mắt

  Đến Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp nhất hiện nay, tôi được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn giới thiệu và khám qua tổng thể đôi mắt. Sau đó, tôi được kiểm tra sức khỏe tổng quan và xét nghiệm để đảm bảo mình đủ điều kiện thực hiện dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc. Đúng như những gì đọc được trên mạng, trong suốt quá trình nhấn mí tôi không có một chút cảm giác đau đớn hay khó chịu nào cả nên thấy khá yên tâm.
  Vì đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, không cắt rạch nên chỉ sau 20 phút tôi có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo. Đặc biệt hơn, sau khi nhấn mí giúp tôi xinh hơn rất nhiều mà không để lại sẹo hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe và thị lực nên tôi cảm thấy rất hài lòng những gì dịch vụ mang lại.

  Tự tin với gương mặt mới, tôi vượt qua vòng sơ tuyển của công ty nước ngoài tại Việt Nam. Không những vậy, tôi còn nhanh chóng tìm được nửa yêu thương của mình và giờ đây chúng tôi chuẩn bị cho hôn lễ hạnh phúc của mình.
   

Chia sẻ trang này