Những Cuộc Tình Kéo Dài Đến Lúc Nhắm Mắt Vẫn Không Chịu Buông Tay

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm cuộc sống' bắt đầu bởi trainghiem, 19 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   19 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 216 Đọc
 1. trainghiem

  trainghiem New Member

  -
  Phải cùng người mình yêu đi hết đoạn đường dài mấy mươi năm thì chúng ta mới hiểu được phúc báu và thành tựu vĩ đại nhất của đời người không gì khác ngoài gương mặt đầy nếp nhăn mà ta luôn muốn khẽ hôn lên mỗi đêm.
  Chưa bao giờ nhân loại trải qua thời kì như hiện nay, nền văn minh công nghệ làm đứt gãy sự kết nối nguyên sơ giữa con người. Một thế kỉ bức tử những điều lãng mạn đến chết ngạt, tình yêu dần trở thành niềm khát khao viễn vông chảy âm ỉ trong từng thớ tim. Sau bao va vấp thương tổn, ngày nay người ta dường như không còn đủ niềm tin vào tình yêu nữa.

  Nhưng vẫn tồn tại đâu đó những câu chuyện tình đơn sơ kéo dài suốt mấy mươi năm, mà tình cảm vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu. Hãy đọc và ghi nhớ, bởi nó sẽ thắp lên cho bạn niềm tin vào tình yêu một lần nữa, dẫu cho hạnh phúc luôn mong manh.

  Chuyện tình 56 năm của PGS Văn Như Cương và vợ

  Sự ra đi của PSG Văn Như Cương vào ngày 9/10/2017 vừa qua là mất mát lớn của nền giáo dục Việt Nam, hàng nghìn học sinh bày tỏ sự tiếc thương và mong nhớ người thầy đáng kính. Nhưng tất cả điều đó cũng không là gì so với nỗi niềm mất đi người mình yêu thương của vợ ông. Ở cái tuổi mà thân thể đã rệu rã phải chống chọi với bệnh tật, thầy Văn Như Cương (Hiệu trưởng trường THPT Lương Thế Vinh) luôn được người vợ tảo tần ngày đêm cận kề săn sóc.

  [​IMG]
  PSG Văn Như Cương bên vợ là cô Đào Kim Oanh.


  Xem thêm tại: http://lamchame.vn/nhung-cuoc-tinh-keo-dai-den-luc-nham-mat-van-khong-chiu-buong-tay-3110.html
   

Chia sẻ trang này