NHỮNG ĐIỀU KHÁCH ĐẦU TƯ CONDOTEL LUÔN MUỐN BIẾT

Thảo luận trong 'Mua bán đất -Nhà - Căn hộ' bắt đầu bởi invalid@example.com (Nhà, 5 Tháng mười hai 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   5 Tháng mười hai 2017, 0 Trả lời, 302 Đọc
 1. NHỮNG ĐIỀU KHÁCH ĐẦU TƯ CONDOTEL LUÔN MUỐN BIẾT
  "Thời gian cam kết 5 năm, lợi nhuận tối thiếu 10% nhưng sau 5 năm đó lợi nhuận của tôi sẽ ra sao?"
  Ví dụ cụ thể đối với Vingroup chia sẻ lợi nhuận 85/15
  Trong 5 năm đầu tiên: Lợi nhuận của khách hàng (85% tổng lợi nhuận) sẽ không nhỏ hơn 10%/ giá bán căn hộ (Trước VAT).
  Sau 5 năm, lợi nhuận của anh chị sẽ được tính 85% trên lợi nhuận khai thác thực tế của chủ đầu tư.
  Nếu trong 5 năm đầu tiên, việc kinh doanh của chủ đầu tư khai thác tốt, lợi nhuận mang lại cho khách hàng (85%) lớn hơn 10%/ giá trị căn hộ. Thì nghiễm nhiên anh chị nhận được số tiền tương đương 85% lợi nhuận đó.
  Trường hợp xấu xảy ra: Nếu chủ đầu tư khai thác chưa tốt, lợi nhuận trong một kì nào đó nhỏ hơn 10% giá trị căn hộ, thì theo cam kết chủ đầu tư vẫn trả cho anh chị mức lợi nhuận 10%/ giá trị căn hộ.

  Như vậy việc cần quan tâm nhất đó là việc chủ đầu tư khai thác và quản lý ra sao để tài sản của anh chị không ngừng sinh lời và tỷ suất lợi nhuận anh chị nhận được là tối ưu nhất.

  Đầu tiên, mức 85% lợi nhuận chia sẻ mang ý nghĩa gì?
  Một là: Đơn vị quản lý Vinpearl(Công ty con của tập đoàn Vingroup) sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ đầu tư, tối ưu hoàn toàn tỷ suất lợi nhuận cho căn hộ của anh chị. Với những chủ đầu tư khác, việc phải thuê một bên thứ 3 vào quản lý (Thường là các đơn vị nước ngoài như Accor, Savillas…) khiến đội chi phí lên rất cao, chính vì vậy họ không thể chia sẻ cho anh chị một mức lợi nhuận cao được.
  Riêng với Vingroup, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong quản lý và khai thác BDS nghỉ dưỡng, thương hiệu Vinpearl chắc cũng không còn xa lạ gì với anh chị. Với cách quản lý vận hành chuyên nghiệp, “Vinpearl”đã đang và sẽ là một trong những đơn vị đứng đầu trong việc quản lý và khai thác BDS nghỉ dưỡng.
  Chính điều này cũng sẽ củng cố hơn niềm tin của anh chị trong việc đầu tư Condotel của Vingroup

  Hai là: Vingroup khai thác được thêm các dịch vụ, . xung quanh.
  Với Vinpearl, tiền thuê phòng chỉ là một phần trong lợi nhuận họ khai thác được từ khách hàng. Đến nghỉ dưỡng ở Vinpearl, khách hàng không chỉ nghỉ ngơi, mà thường còn sử dụng hàng loạt các . đi kèm trong quần thể Vinpearl: Vincharm, Vinpearl land, Vinpearl Safari, Tập Gym, VinDS, Vincom…
  Chính vì vậy lợi nhuận chủ đầu tư thu về rất đa dạng, họ không phụ thuộc vào một nguồn chủ yếu là tiền phòng. Theo ước tính, tiền phòng chỉ chiếm khoảng 50%-60% doanh thu họ thu được từ việc khách hàng sử dụng dịch vụ nghỉ dưỡng của Vinpearl. Điều này minh chứng cho việc dù có chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc cho thuê phòng thì Vinpearl đã có lợi nhuận rất cao rồi, nên con số họ đưa ra cho anh chị là hoàn toàn hợp lý.
  ----
  Mọi thắc mắc anh chị liên hệ:
  Khoa (Mr): 0969887939
   

Chia sẻ trang này