Những mẹo hay trong làm đẹp, chị em bỏ túi ngay

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm làm đẹp' bắt đầu bởi phongvv92, 20 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   20 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 183 Đọc
 1. phongvv92

  phongvv92 Guest

  . SỬ DỤNG KEO XỊT TÓC THAY KEO CHÂN MÀY
  Nếu bạn chưa thật sự dư dả để sắm riêng cho chân mày một loại keo vuốt riêng thì bạn có thể tận dụng keo xịt tóc để làm việc này.
  [​IMG]Bạn chỉ cần xịt một ít keo xịt tóc vào cây chuốt chân mày, và vuốt chânmày theo đường chuẩn đã định, bạn có thể tận dụng cây chuốt mascara cũ nhé. Lông mày bạn không cần keo vẫn cứ vào nêó và sắc nét hơn.
  2. XỬ LÝ MASCARA BỊ VÓN CỤC
  Một bờ mi cong day, quyến rũ và thu hút ánh nhìn không thể thiếu
  [​IMG]

  Tuy nhiên việc bảo qunả chúng thì không thật sự dễ dàng, tình trạng vón cục dễ bị xảy ra, cản trở cho quá trính trang điểm của bạn.
  Bạn có thể kắc phục tình trạng này chỉ với vài giọt thuốc nhỏ mắt hay nucớ ngâm kính áp tròng, vào trong chây mascara và lắc đều lên, chúng sẽ tan ra và bạnc ó thể tiếp tục sử dụng chúng.
  3. BÚT KẺ MẮT BỊ KHÔ
  Bút kẻ mắt lâu ngày đầu ngòi dễ bị khô và bở gãy, bạn nên tháo ruọt bút ra nvà đổi ngược lại đầu bút, và sử dụng đầu bút mới thôi. Nhiều bạn chắc không để ý đến đặc điểm này.
  >>> Gợi ý thực đơn ăn trưa không béo phì: http://blog.sieuthilamdep.com/goi-y-thuc-don-an-trua-giup-nang-khong-lo-beo-phi-vong-2/
  [​IMG]

  4. “CẤP CỨU” CHO MÓNG BỊ HỎNG
  Tình trạng móng tay bị xước hay gãy là thường xuyên xảy ra nếu bạn yêu thích bộ móng dài, có thể nó không quá lớn lao gì, nhưng nó làm chị em thấy bất tiện trong hoạt động sinh hoạt kết tiếp. bạnc ó thể xử lý chúng với túi trà lọc.
  [​IMG]
  Bạn hãy dùng một túi trà dã qua sử dụng, bỏ phẫn bã trà chỉ dùng phần túi. Lấy kéo cắt túi trà thành một miếng có kích thước tương tự móng tay bị gãy, tiếp theo dùng sơn bóng hoặc dưỡng sơn lên móng tay bị gãy, đắp ngay miếng túi trà khi sơn còn chưa khô, sau khi dán xong bạn đợi cho lớp sơn trước khô rồi sơn thêm một đếnhai lớp mỏng nữa, bán sẽ không còn trông thấy rõ phần túi trà nữa, hãy dùng kéo cắt tùi trà dư ra.
  Và giờ móng tay bị gãy của bạn đã đucợ ngụy trang thành công rồi.
  5. LÀM TRẮNG MÓNG TAY
  Việc làm móng và tẩy móng thường xuyên với aceton dễ làm cho móng tay bị biến màu. Hãy dùng một miếng bông gong nhỏ thấm nước cốt chanh rồi đắp lên móng, quấn thêm một lớp giấy bạc, để yên trong 15 phút rút miếng giấy bạc và bông ra, mongá tay bạn lại trắng sáng như ban đầu.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này