No burger, no life!

Thảo luận trong 'Nhà hàng -Quán ăn' bắt đầu bởi Ẩm thực – Danang Daily, 14 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   14 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 335 Đọc
 1. Chẳng cần phải nói nhiều về Burger Bros, cứ nhìn vào dòng khách xếp hàng nối đuôi nhau từ trong quán ra tận bên ngoài, vào một ngày thứ Tư êm ả, mới thấy hết độ “hot” của quán. Burger Bros hiện có hai cơ sở: một nằm trên đường An Thượng 4, một nằm ở số 04 Nguyễn Chí Thanh. Được quản lý bởi chủ người Nhật với đối tượng khách hàng chủ yếu nhắm vào Nhật, Hàn và Mỹ, quán đem lại những cái burger chất lượng nhất ở Đà Nẵng.
  Không gian quán ở số 4 Nguyễn Chí Thanh có phần nhỏ và chật hơn nhưng đó lại là một điểm hay. Thử tưởng tượng được ngồi xúm xít với rất nhiều khách du lịch với đủ mọi quốc tịch và có chung một niềm say mê với burger, đó là cảm giác thật khó tả.

  Trước quán, người ta để một tấm bảng gỗ với dòng chữ lớn “No burger, no life!” (Không có burger, cuộc sống chẳng là gì!). Burger đã trở thành một phần không thể thiếu trong những xã hội nhộn nhịp và hối hả. Trong một đô thị trẻ và phát triển nhanh như Đà Nẵng, burger dần dà trở thành một món ăn nhanh quen thuộc và tiệm cận đến cái gọi là no-burger-no-life.
  Burger được làm khi khách order nên thường phải mất một lúc mới được đem ra. Tôi gọi một phần “Cheese-egg-bacon”. Tôi dùng cả hai bàn tay mới cầm trọn cái burger to tướng. Nhìn nó rất đáng yêu và cũng ngon miệng, với các lớp đồ ăn được xếp chồng lên nhau và có cảm tưởng, nếu tôi không giữ chặt, chúng sẽ rơi vãi ra cả bàn.

  [​IMG]

  Bacon luôn là phần thịt đầy thách thức vì nó dễ gây ngán. Phần ăn của tôi còn đi kèm với trứng tráng và một miếng cheddar vàng mịn. Đa phần người Việt sẽ không quen ăn burger với quá nhiều dinh dưỡng như thế này; nhưng cũng chẳng hề gì, tôi lại thấy đây là thứ hợp khẩu vị của mình hơn cả. Răng tôi cắm vào trong miếng burger êm ái, nghe cả thanh âm của rau (xà lách, hành) và hương vị “tổng hợp” bắt đầu tỏa đi. Miếng bacon còn khá nóng. Từ ngoạm thứ hai, tôi bắt đầu quen với việc tiếp nhận năng lượng từ cái burger. Chỉ 30s sau, tôi đã xử lý sạch sẽ cái burger và hình như vẫn còn thòm thèm. Tôi thưởng cho mình một ngụm nước và nhìn những cô khách Hàn Quốc đang chăm chú xem thực đơn.

  Trải nghiệm ở Burger Bros là một trải nghiệm kỳ lạ. Một không khí ấm cúng mang lại từ không gian quán và sự nhẹ nhàng của thực khách, dịch vụ Nhật, marketing tốt… Còn rất nhiều thứ nữa làm nên tên tuổi của Burger Bros, nhưng có lẽ, không ai có thể chối cãi được chính những cái burger tuyệt ngon này là thứ nam châm thượng thừa hút khách đến quán.

  Burger Bros Danang 1
  18 An Thuong 4

  Burger Bros Danang 2
  4 Nguyen Chi Thanh

  11:00~14:00/17:00~22:00
   

Chia sẻ trang này