Phải làm thế nào để hàn gắn hạnh phúc gia đình sau một mối quan hệ bất chính

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm làm đẹp' bắt đầu bởi lamdep, 19 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   19 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 201 Đọc
 1. lamdep

  lamdep New Member

  Tiến đến hôn nhân, không ít gia đình từng trải qua những sóng gió đắng cay, vì thế để lưu giữ hạnh phúc gia đình bạn nên chấm dứt mọi mối quan hệ không tốt.
  Theo trang Thẩm mỹ nữ: Không phải ai cũng có một cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, gia đình hạnh phúc viên mãn. Không ít gia đình phải trải qua những sóng gió đầy cay đắng khi một trong 2 người lỡ làm điều không đúng với nửa kia. Vậy phải làm thế nào để có thể quay về và giữ hạnh phúc gia đình?
  Suy nghĩ kỹ về hành động của mình

  [​IMG]
  Phải làm thế nào để hàn gắn hạnh phúc gia đình sau một mối quan hệ bất chính
  Bạn có thể tự hiểu được những gì mình đã và đang làm khi lầm đường lỡ bước hay nói đúng hơn là ngoại tình sẽ khiến bạn đánh mất hạnh phúc gia đình mãi mãi. Không những vậy, nó còn ảnh hưởng đến cả danh tiếng và cuộc sống tương lai rất nhiều. Vì thế hãy suy nghĩ thật kỹ xem mình nên làm gì và nói như thế nào với người tình vụng trộm của mình để chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng không hay này.
  Bên cạnh đó, bạn hãy nghĩ về người chồng, người vợ của mình đã từng yêu say đắm bao nhiêu để tiến tới một mái ấm gia đình. Bạn hãy thử nghĩ lại người bạn đời của mình đã phải hy sinh và làm những gì để bạn có được như hôm nay. Ví dụ như: Ở những cô nàng muốn để chồng phải hãnh diện vì mình họ dốc sức làm đẹp với công thức thiên nhiên, có những người còn bất chấp chi trả cho khoản không nhỏ để áp dụng dịch vụ: nhấn mí Hàn Quốc, nâng ngực, độn mông… Không những vậy, sau khi về làm vợ, họ không chỉ phải cố giữ cái đẹp, còn phải làm trọn phận làm vợ, làm mẹ của mình đã giữ gia đình hạnh phúc. Hay ngay cả những ông chồng, muốn vợ con có cuộc sống ấm no hơn, đã phải cày lưng miệt mài làm việc kiếm tiền vất vả như thế nào để có thể tìm kiếm địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp và uy tín… Vì thế, nếu không may bạn bước lầm đường thì nhanh chóng dừng chân lại và quay về sửa lỗi lầm của mình.
  Loại bỏ toàn bộ những gì có liên quan đến mối quan hệ vụng trộm
  Để kết thúc một mối quan hệ bất chính một cách nhanh chóng không phải điều dễ dàng gì. Nhưng nếu bạn không muốn cuộc sống hôn nhân tan nát và không muốn bị chồng phát hiện hãy nhanh chóng hủy bỏ, xóa sổ hết tất cả những thứ có liên quan đến người tình vụng trộm của mình như: xóa ảnh, thư từ, toàn bộ email, tài khoản mạng xã hội… Nếu một khi muốn giữ lại nó, chắc chắn bạn sẽ gặp không ít rắc rối nếu để người thứ 3 biết được và nhất là vợ hoặc chồng của bạn.
  Chấm dứt mọi hành động thân mật ngoài luồng
  [​IMG]
  Hãy chấm dứt mọi mối liên hệ có liên quan đến mối tình vụng trộm
  Để nhanh chóng chấm dứt mối quan hệ vụng trộm, trước tiên bạn không được thân mật với người đó. Dần anh ta sẽ tự nhận ra rằng bạn không còn muốn giữ mối quan hệ này nữa, sẽ tự động rút lui và bước ra khỏi cuộc đời bạn.
  Nếu người đó không đồng ý, luôn dùng những hành động như đe dọa, đừng sợ hãi mà hãy nói chuyện thẳng thắn một cách nhẹ nhàng, thông minh nhất. Nếu người đó vẫn không chịu buông tha, muốn làm rùng beng mọi chuyện lên, lúc này bạn hãy tự quay về nhà và thú nhận mọi việc với nửa kia của mình. Dù bất kể có chuyện gì xảy ra thì lỗi cũng là ở tại bạn, hãy tỏ ra mình thật sự đã ân hận và muốn chuộc lại những lỗi lầm ấy. Biết chuyện đương nhiên việc khó tránh khỏi chính là sự tổn thương của chồng hoặc vợ bạn đang phải gánh chịu, nhưng so với việc tự thú chắc chắn họ sẽ tự động cho bạn một cơ hội. Lúc này đây, hãy làm mọi thứ để có thể hàn gắn tình cảm gia đình.
   

Chia sẻ trang này