Phương thức làm mặt nạ trị mụn bọc từ trái dứa

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm làm đẹp' bắt đầu bởi lamdep, 15 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   15 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 292 Đọc
 1. lamdep

  lamdep New Member

  Một trong những phương pháp trị mụn bọc hiệu quả bằng tự nhiên là dứa liệu bạn có biết. Hãy cùng tôi bắt đầu tìm hiểu về loại quả này có công dụng thần kì như thế nào đối với làn da của bạn nhé. Nhanh tay tham khảo thôi nào.
  Sản phẩm liên quan:tẩy da chết detclear

  1:Mặt nạ nước ép dứa trị mụn bọc
  Để trị mụn bọc với dứa, bạn có thể ép lấy nước ép dứa, sau đó dùng bông gòn thấm nước ép rồi thoa nhẹ lên vùng mụn. Sau khoảng 5 phút bạn rửa sạch lại da mặt. Lưu ý với vùng mụn sưng đỏ hoặc đầu mụn đã bị hở, nước ép dứa có thể khiến bạn đau rát. Nên tránh các đốm mụn này hoặc chỉ thoa nước ép xung quanh vùng mụn.
  Ngoài công dụng trị mụn bọc với dứa, nước ép dứa cũng giúp xóa các vùng thâm mụn hoặc sẹo mụn hiệu quả.
  2:Mặt nạ dứa, mật ong
  Bạn cũng có thể kết hợp mật ong và dứa để trị mụn bọc. Cách làm như sau: trộn mật ong với nước ép dứa sau đó thoa lên mụn bọc. Để nguyên hỗn hợp trên da trong khoảng 5 phút sau đó rửa sạch lại da với nước mát. Mật ong và dứa kết hợp sẽ giúp trị mụn bọc và làm sạch da cho hiệu quả bất ngờ.

  Một lưu ý nhỏ khi sử trị mụn bọc với dứa đó là khả năng kích ứng của dứa. Một số người dễ dị ứng với dứa nên có thể cảm thấy ngứa ngay khi ăn hoặc thoa nước ép lên da. Để an toàn, bạn nên sử dụng nước ép dứa ngay khi chế biến xong và nhờ thử phản ứng trên da trước khi áp dụng trên mặt.
   

Chia sẻ trang này