quảng cáo thang máy Goldsun quận Bình Thạnh

Thảo luận trong 'Mua bán -Rao vặt' bắt đầu bởi invalid@example.com, 21 Tháng mười một 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   21 Tháng mười một 2017, 0 Trả lời, 268 Đọc
 1. quảng cáo thang máy Goldsun quận 5
  Công ty quảng cáo thang máy goldsun Framedia thuộc tập đoàn Goldsun - tập đoàn quảng cáo hàng đầu cư trú Việt Nam, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý vị hàng hệ thống Framedia-khung tranh quảng cáo & chạy TVC trên

  LCD bên trong thang máy những tòa nhà cao tầng, khu văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp,…
  chiếm lĩnh thể theo như, Frame là 1 hình thức quảng cáo mang tính “cưỡng bức” đối với bạn xem. Đây là một điểm mấu chốt trong bước đầu xây dựng hình ảnh thương hiệu tới những khách hàng tiềm năng.
  Bên cạnh đó, với thoi gian quảng cáo tối thiểu 1 tuần là tần suất nhắc nhớ được lặp đi lặp lại nhiều lần khiến cho nội dung quảng cáo được ghi nhớ một cách tự nhiên vào tâm trí của người xem quảng cáo.
  Quy tụ vài ưu điểm nổi bật trên, Framedia xứng đáng là một kênh quảng cáo để các bạn hàng tin tưởng và sử dụng cho tất cả kế hoạch quảng bá sắp tới.

  Hệ thống vài kênh quảng cáo đã được xây dựng hiện nay ở Goldsun Framedia bao gồm vài kênh quảng cáo trong thang máy tại 300 tòa nhà, 200 quán café, 100 hiệu thuốc, 60 trường đại học, CĐ, THPT....trên khắp 3 miền đất nước.

  Frame Meida là loại hình quảng cáo mới, rất hiệu quả. Mẫu quảng cáo có thể là 1 poster tĩnh, hoặc 1 video clip quảng cáo. Quảng cáo được đặt làm việc tất cả frame tĩnh hoặc các màn hình LCD gắn sẵn. tất cả frame/LCD này đặt đang ở các tòa nhà lớn, siêu thị, trung tâm thương mại, trường đại học, nhà thuốc... Vị trí đặt Frame/LCD thường trú tại những nơi đắc địa: cửa ra vào, sảnh chờ, thang máy...

  Quảng cáo chính xác: Đúng nơi, đúng lúc, đúng bạn

  Đúng nơi: quảng cáo đặt đang ở vài cao ốc văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại
  Đúng lúc: Khi xem tivi, ai chiếm lĩnh lựa chọn Xem quảng cáo hay đổi kênh. đang ở phòng chờ thang máy, người cũng sở hưũ lựa chọn là Xem quảng cáo, hoặc không xem gì.
  Đúng bạn: FrameAds tiếp cận tới đúng nhóm khách hàng tiềm năng (quản lý cấp cao, nhân viên văn phòng, nội trợ)

  Thế Mạnh Kênh Truyền Thông: Chủ động thu hút người xem quảng cáo hơn so với loại truyền thông cũ. Một khi sử dụng thang máy, trong không gian nhỏ hẹp, bạn tiêu dùng chắc chắn sẽ bị thu hút bởi hình ảnh quảng cáo trên poster frame

  Tính hệ thống: sở hưũ mặt trong thang máy của 700 tòa nhà ở thành phố Hồ Chí Minh và Vĩnh Phúc, tiếp cận bạn tiêu dùng trong hầu hết những hoạt động sử dụng thang máy hàng ngày.
   

Chia sẻ trang này