siêu lợi ích khi đầu tư Beau Rivage Nha Trang resort

Thảo luận trong 'Mua bán đất -Nhà - Căn hộ' bắt đầu bởi invalid@example.com, 27 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   27 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 208 Đọc
 1. Beau Rivage Nha Trang được mở bán đầu tháng 11 này , với vị trí siêu đẹp .Lợi ích khi đầu tư vào dự án Beau Rivage Nha Trang
  1. Tiềm năng tăng giá vượt trội.
  Là một trong những dự án đi đầu xu hướng Condotel tại Việt Nam, Beau Rivage Nha Trang mang trong mình nhiều lợi thế hiếm có của người đi tắt đón đầu. So với các nước trên thế giới thì mặt bằng giá chung của các căn hộ Condotel Việt Nam chỉ bằng 1/3. Trong khi những yếu tố cấu thành như vị trí đẹp ven biển, thiết kế ưu Việt, dịch vụ . đẳng cấp được đánh giá ngang bằng so với các nước trong cùng khu vực. Trong khi đó nguồn cung căn hộ hạn chế, quỹ đất đẹp không còn nhiều chính là đòn bẩy tăng giá ngay khi dự án đi vào hoạt động.
  2. Hình thức đầu tư an nhàn.
  Theo xu hướng tại các nước trên thế giới, các căn hộ Condotel đều được quản lý chuyên nghiệp bởi các đơn vị hàng đầu thế giới. Tại Beau Rivage Nha Trang cũng không ngoại lệ. Với những quy định khắt khe mà đơn vị quản lý đưa ra, những dịch vụ khách sạn và . sẽ trở nên cao cấp. Hơn hết, với chương trình cho thuê, chủ nhân căn hộ không cần phải tìm khách thuê, không cần lo bảo trì căn hộ, mà còn được hưởng mức chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.
  [​IMG]
  3. Cho thuê sinh lời ưu Việt.
  Sự cứng nhắc của hai hình thức căn hộ sở hữu và khách sạn đã là bước đà cho sự phát triển của hình thức đầu tư Condotel. Vừa được nghỉ dưỡng chủ động cùng gia đình, gia chủ vừa có thể cho thuê sinh lời khi không nghỉ dưỡng. Đặc biệt nhờ có vị trí đắc địa ven biển nơi trung tâm thành phố du lịch, Condotel Beau Rivage Nha Trang có công suất thuê phòng cao và khách hàng sẵn sàng chi trả mức giá phòng cao hơn bởi lợi thế cảnh quan thiên nhiên đẹp đến mê hồn cùng những . nghỉ dưỡng giải trí đồng bộ ngay chính tại nội khu dự án Beau Rivage Nha Trang
  4. Lượng khách du lịch không ngừng tăng.
  Với những lợi thế mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho miền đất hứa Nha Trang, du khách trong và ngoài nước không khỏi tò mò muốn chinh phục vẻ đẹp ấy. Trong những năm trở lại đây, lượng khách du lịch đã tăng mức kỷ lục tạo nên cơn sốt du lịch tại thành phố này. Với cơ sở hạ tầng du lịch phát triển, lượng khách còn tăng mạnh trong những năm tiếp theo nữa. Chính bởi vậy đây là cơ hội không thể bỏ qua của các nhà đầu tư khi lượng khách thuê ngày càng tăng trong khi nguồn cung căn hộ khách sạn cao cấp tựa như dự án căn hộ Condotel Beau Rivage Nha Trang luôn ở mức hạn chế.
   

Chia sẻ trang này