Tắm trắng bằng lá tía tô có hiệu quả?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm làm đẹp' bắt đầu bởi quocthanh, 20 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   20 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 186 Đọc
 1. quocthanh

  quocthanh Guest

  Lá tía tô không chỉ có công dụng tốt cho sức khỏe mà còn giúp làm trắng da, giúp da hồng hào, mịn màng hơn.

  Lá tía tô chứa dược tính không quá mạnh nhưng đủ để giúp da khỏe mạnh, sáng trắng sau một thời gian dài sử dụng. Do đó, tắm trắng bằng lá tía tô cho tác dụng một cách an toàn, hầu hết phái đẹp áp dụng giải pháp chăm sóc sắc đẹp này đều an tâm gần như tuyệt đối.

  Nguyên liệu thiên nhiên có thể làm da trắng lên, nhưng chúng thường có hiệu quả khá mạnh hoặc mang theo vài hiệu quả phụ giúp hoặc phản lại mong muốn của người dùng. Đối với tắm trắng bằng lá tía tô, tác dụng nhẹ nhàng thiên về thấm dần qua thời gian nên an toàn hơn nhiều. Ngoài ra, đây là thảo dược trị liệu cho da từ xưa nên càng an tâm.

  >>Tham khảo tắm trắng giá bao nhiêu tiền nếu bạn quan tâm đến phương pháp làm đẹp da tại spa

  Thế nên, lá tía tô luôn sẵn có cơ chế để ứng dụng tắm trắng thường xuyên, một thế mạnh mà không phải nguyên liệu thiên nhiên nào cũng làm được, mỹ phẩm càng không thể nếu muốn tắm trắng tuyệt đối an toàn.

  [​IMG]

  công thức tắm trắng bằng lá tía tô không chỉ có một như trước kia mà đã khá nhiều với sự góp mặt thêm của vài nguyên liệu nữa. Đa số chúng ở dạng kết hợp với lá tía tô nhằm tắm trắng nhanh và tác dụng hơn. Tuy nhiên, dị bản khá nhiều mà tác dụng mạnh sẽ lấn át tính an toàn, nên cần nắm rõ mọi thông tin liên quan.
  Sở dĩ cần phải dành một phần riêng để nói về điều này bởi thực tế tắm trắng bằng lá tía tô rất được lòng tin của phái yếu, nên vài nguồn tin sai lệch có thể khiến chị em hiểu sai làm trật. Điển hình như việc lầm tưởng khả năng chống nắng khi tắm trắng bằng lá tía tô hoặc cường điệu hóa tác dụng khi kết hợp thêm ngải cứu vào.

  Phải lưu ý như vậy vì nhiều người nước ta hay tự ý thay đổi công thức, "sáng chế" thêm bớt ít nhiều những gì sách chỉ. Do đó, tác dụng tắm trắng bằng lá tía tô có thể bị giảm mạnh hoặc phản tác dụng.
  Khi nhìn vào các sách thuốc Nam lẫn Đông Y hoặc truyền miệng dân gian về lá tía tô đều thấy được rằng không ít người và thế hệ dùng thảo dược này không chỉ để tắm trắng mà còn trị các bệnh viêm sưng về da. Hầu hết những trường hợp ấy đều có thể được xem như các thực nghiệm chứng minh rằng tắm trắng bằng lá tía tô tuyệt đối an toàn và tác dụng.

  Vì vậy, hiệu quả hay không? An toàn đến mức nào? Dân gian đã minh chứng, lịch sử đã trả lời. Tắm trắng bằng lá tía tô còn được dùng nhiều ở Nhật khiến phụ nữ nước này thường có làn da rất đẹp, trắng khỏe hút mắt.

  Nguồn: https://thucucclinics.com.vn/tam-trang-da-bang-la-tia-to/
   

Chia sẻ trang này