Thị trường cho thuê căn hộ tại Đà Nẵng – Mỏ vàng của thị trường bất động sản Đà Thành

Thảo luận trong 'Cho thuê đất- Nhà -Căn hộ' bắt đầu bởi Sàn giao dịch BDS VRM -, 4 Tháng mười hai 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   4 Tháng mười hai 2017, 0 Trả lời, 457 Đọc
 1. Hiện tại, thị trường bất động sản Việt Nam đang có một xu hướng đầu tư vào các thị trường mới, các đô thị lớn như Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng … với con số đầu tư lên đến hàng tỷ USD. Với vị trí tuyệt đẹp cùng thiên nhiên vô cùng ưu đãi Đà Nẵng đang là thị trường căn hộ cho thuê vô cùng thu hút và được nhiều người yêu thích.

  Sức hút của thị trường căn hộ cho thuê Đà Nẵng

  [​IMG]

  Sức hút của thị trường căn hộ cho thuê Đà Nẵng

  Đà Nẵng nổi tiếng là thiên đường nghỉ dưỡng của đất nước khi được mẹ thiên nhiên dành tặng sự ưu đãi đáng ngưỡng mộ. Với khí hậu ôn hoà, phong cảnh hữu tình, đặc biệt là đường bờ biển dài và xinh đẹp với các khu vui chơi giải trí sầm uất,… là những lý do thu hút đông đảo lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Đà Nẵng.

  Thành phố biển Đà Nẵng là nàng công chúa đang thu hút mọi ánh nhìn của các nhà đầu tư nhất là nhà đầu tư của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam

  Bên cạnh đó, chính quyền tỉnh Đà Nẵng đã có các chính sách hấp dẫn thu hút đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ du lịch, cùng với đó là những thay đổi tích cực trong công tác quản lý. Với tình hình du khách đến Đà Nẵng ngày càng lớn, thời gian lưu trú ở đây lại khá lâu nên đã góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành du lịch, kéo theo sự tăng trưởng về thị trường bất động sản đặc biệt là hạng mục cho thuê căn hộ.

  Từ những tiềm năng phát triển trên nên kéo theo thị trường cho thuê căn hộ Đà Nẵng cũng phát triển. Nhờ vào tiềm năng về du lịch và sự phát triển từ hệ thống cơ sở hạ tầng, thị trường căn hộ cho thuê nói riêng hay thị trường bất động sản nói chung đã có cú hích lớn về tăng trưởng trong thời gian gần đây.

  Thị trường cho thuê căn hộ Đà Nẵng có phải là “mỏ vàng” cần khai thác?

  Theo quan sát 1 cách sơ bộ cũng đủ thấy hiện tại nhiều dự án căn hộ nghỉ dưỡng ào ạt được đầu tư và mọc lên ngày càng nhiều. Số lượng căn hộ cho thuê không ngừng tăng lên.

  Theo phân tích trên thì lượng khách du lịch đến Đà Nẵng cũng ngày 1 tăng Do lượng cầu về nhà ở tăng mạnh thì thành phố phải có lượng cung về phòng khách sạn, căn hộ sao cho phù hợp. Đây được xem là đáng mừng cho thị trường cho thuê căn hộ Đà Nẵng.

  Hơn nữa, căn hộ cho thuê Đà Nẵng đa dạng, phong phú luôn đáp ứng được nhu cầu của cá khách du lịch trong và ngoài nước.

  Với sự tăng trưởng chóng mặt của nền kinh tế tại thành phố biển, đã tạo ra cơn sốt cho thị trường bất động sản Đà Nẵng. Các nhà đầu tư đang săn đón và tập trung đầu tư chủ yếu vào thị trường cho thuê căn hộ bởi những thuận lợi đi kèm. Tuy vậy, các nhà đầu tư cũng cần chuẩn bị tốt để tránh gặp khó khăn về vấn đề hành chính cũng như những vấn đề pháp lý.

  [​IMG]

  Căn hộ Đà Nẵng đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của du khách

  Hiện, nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng, nhiều căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng mọc lên và mở bán khiến nhiều nhà đầu tư nhỏ hoang mang chưa biết nên lựa chọn đầu tư vào đâu cho hợp lý. Nhiều căn hộ đẹp nhưng chưa hoàn thiện hoặc căn hộ đã hoàn thiện thì pháp lý cũng chưa minh bạch…không khỏi khiến nhiều nhà đầu tư nghi ngại. Thì những căn hộ vừa hoàn thiện và có tính pháp lý rõ ràng như; căn hộ cao cấp Monarchy, căn hộ trung tâm Đà Nẵng Plaza, Lapaz Tower hay căn hộ nghỉ dưỡng Luxury Alphanam đang được sàn VRM phân phối sẽ được nhiều nhà đầu tư tin chọn.

  Lê Thủy
   

Chia sẻ trang này