Thuê hướng dẫn viên du lịch tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Tin tức -Kinh nghiệm du lịch' bắt đầu bởi invalid@example.com, 23 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   23 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 207 Đọc
 1. Thuê hướng dẫn viên du lịch tại Đà Nẵng.

  Lời đầu tiên Tour Đà Nẵng 24h kính chào quý khách! Sau thời gian làm việc mệt mỏi chắc có lẽ ai cũng muốn có một khoảng thời gian nghỉ ngơi hoặc đi du lịch đây đó với bạn bè hay gia đình.
  Thế nhưng để tổ chức một chuyến du lịch cho gia đình hay công ty cũng không đơn giản theo kiểu "xách balo lên và đi", quý vị chắc hẳn phải lên lịch trình, vé máy bay, tàu xe, nơi ở, đi những điểm nào...bla bla bla bla. Nếu quý khách đặt tour trọn gói thì có lẽ không nói làm gì, nhưng nếu quý khách thích tự đi và khám phá đồng thời muốn có nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè mà không phải theo tour thì việc lên kế hoạch là điều cần thiết.

  Đến nơi rồi, xe cộ có thể tự book nhưng chắc hẳn quý khách sẽ cảm thấy vô vị và nhàm chán nếu không có một" người dẫn đường" và hoàn toàn mù tịt về thông tin lịch sử văn hóa địa danh nơi mình đang tới, như vậy đó sẽ là điều cực kỳ đáng tiếc vì có thể quý khách chỉ đi nơi đó 1 lần trong đời. Hiều được sự mong mỏi đó, Tour Đà Nẵng 24h cung cấp dịch vụ cho thuê hướng dẫn viên du lịch tại Đà Nẵng để dẫn quý vị, gia đình bạn bè hay công ty đi tham quan du lịch khi quý khách đến Đà Nẵng. Chúng tôi có 1 đội ngũ hướng dẫn viên trẻ trung, nhiệt tình, năng động và đặc biết có kiến thức nghiệp vụ du lịch rất cao sẽ làm hài lòng những quý khách khó tính nhất.

  [​IMG]

  Gía thuê Hướng Dẫn Viên :

  - Hướng dẫn viên Tiếng Việt : 350.000 vnd/1 ngày/ 1 tour
  - Hướng dẫn viên Tiếng Anh: 450.000 vnd/1 ngày/1 tour

  - Hướng dẫn viên Tiếng Hàn: 1.100.000 vnd/1 tour/1 ngày

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Tour Đà Nẵng 24h

  Mobile: 0905.777.229 - 0935.434.335

  Website: https://tourdanang24h.com - www.citytourdanang.com


  Thuê hướng dẫn viên du lịch đi Bà Nà | Thuê hướng dẫn viên du lịch đi Huế | Thuê hướng dẫn viên du lịch đi Cù Lao Chàm | Thuê hướng dẫn viên du lịch đi Hội An | Thuê hướng dẫn viên du lịch đi Núi Thần Tài Đà Nẵng | Thuê hướng dẫn viên du lịch đi City tour đà nẵng | Thuê hướng dẫn viên du lịch đảo Lý Sơn | Thuê hướng dẫn viên du lịch đi bán đảo Sơn Trà | Thuê hướng dẫn viên tiếng Anh tại Đà Nẵng | Thuê hướng dẫn viên tiếng Hàn tại Đà Nẵng.
   

Chia sẻ trang này