Tiết lộ giải pháp xóa bỏ nỗi bận tâm “con gái ti hí mắt lươn”

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm làm đẹp' bắt đầu bởi nguyentronghb, 30 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   30 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 288 Đọc
 1. Theo quan niệm xưa,những người sở hữu đôi mắt một mí “ti hí mắt lươn” thường rất gian manh vì vậy, nhấn mí mắt Hàn Quốc ra đời xóa tan nỗi khổ tâm của bạn.
  Thế nào gọi là mắt lươn?

  [​IMG]
  Con gái mắt lươn thường không được coi trọng
  Mắt lươn là đôi mắt một mí dài, dẹp và rất nhỏ. Những người sở hữu đôi mắt lươn thường chỉ thấy bề hẹp trước mắt mà chẳng thấy về rộng xung quanh. Vì thế, trong những đôi mắt đẹp không có sự xuất hiện của mắt lươn.
  Về tính cách, người sở hữu đôi mắt lươn thường rất lạnh lùng, khó gần. Vì thế, họ thường bị coi là khinh bạc hay thù vặt những chuyện nhỏ nhen khó gây thiện cảm với người đối diện. Đó cũng là lý do khiến họ không được trọng dụng trong công việc, khó nhận sự tin tưởng từ người khác.
  Nỗi khổ mang tên con gái mắt lươn
  Có nhiều cô gái kém may mắn xinh ra tuy có khuôn mặt khá xinh xắn nhưng sở hữu đôi mắt lươn khiến cuộc sống cũng như công việc của họ không mấy suôn sẻ. Đây cũng chính là nỗi khổ của Khánh Huyền – Hà Nội chia sẻ: “Chỉ vì sở hữu đôi mắt lươn kém duyên nên ngày về ra mắt gia đình nhà bạn trai, bác gái chê tôi là gái mắt lươn không chung tình. Sau này sẽ hay lừa dối chồng nên đã cấm đoán chúng tôi đến với nhau”.
  Cùng đó, bạn Nguyệt – Vĩnh Phúc cho biết “Đôi mắt lươn ti hí của tôi làm cho khuôn mặt trở nên mờ nhạt và kém xinh. Cũng chính vì lý do này mà đường sự nghiệp của tôi gặp không ít trắc trở. Ai cũng nói tôi có tài nhưng vận thời không may nên làm gì cũng không được”.
  Để giải quyết tình trạng chung của mình, không ít chị em đã nhờ đến các phương pháp làm đẹp bằng các thủ thuật trang điểm nhưng hiệu quả không mấy khả quan. Từ đó, phương pháp nhấn mí Hàn Quốc đã ra đời giúp các bạn không may mắn sở hữu mắt lươn xóa bỏ nhược điểm đôi mắt.
  Nhấn mí mắt Hàn Quốc cách khắc phục đôi mắt lươn cho bạn gái
  [​IMG]
  Nhấn mí mắt Hàn Quốc giúp bạn xóa bỏ nỗi lo lời nguyền mắt lươn gian manh
  Theo trang Giảm béo tự nhiên: Đôi mắt lươn ti hí có thể cải thiện hoàn toàn bằng phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc thẩm mỹ. Đây là phương pháp làm đẹp tiên tiến giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn đẹp long lanh tự nhiên hơn. Với kỹ thuật thực hiện đơn giản tại địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp, bác sĩ sẽ tạo kết nối giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da bằng nhiều nút chỉ và giữ cố định chắc chắn phía dưới da mi mắt theo đường mí tự nhiên.
  Với ưu điểm nổi bật, phương pháp thẩm mỹ nhấn mí là giải pháp tối ưu, giúp bạn gái mắt lươn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống. Đặc biệt hơn với phương pháp này giúp thay đổi quan niệm về đôi mắt, từ đó sự nghiệp, tình yêu, đẹp và viên mãn hơn.
   

Chia sẻ trang này