Tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của nồi nấu rượu

Thảo luận trong 'Tin tức -Kinh nghiệm' bắt đầu bởi invalid@example.com, 12 Tháng một 2018.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   12 Tháng một 2018, 0 Trả lời, 303 Đọc
 1. QUY ĐỊNH KHI THAM GIA SIEUTHIVRM.COM

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN SIEUTHIVRM.COM

  TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN SIEUTHIVRM.COM

  xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

  .

  1. Nồi nấu rượu gạo hay còn được gọi là nồi chưng cất rượu của UHC Việt Nam đã được sử dụng để chưng cất ra những loại rượu gạo, ngô, nếp, sắn,…
   Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các ơ sở chuyên cung cấp nồi nấu rượu đủ những loại từ than củi, điện, ga,… tuy nhiên có bảo đảm chất lượng hay không thì lại là một vấn đề khác.
   [​IMG]
   Cùng tìm hiểu về loại nồi nấu rượu gạo UHC Việt Nam với nhiều ưu điểm nổi bật:
   Loại nồi nấu rượu đa năng do công ty UHC Việt Nam chế tạo sử dụng công nghệ nấu bằng điện để có thể thay thế cho những sản phẩm nồi nấu truyền thống sử dụng than củi để chưng cất rượu, có năng suất cao và giúp giảm chi phí vận hành cũng như là không xảy ra hiện tượng cháy, sục tràn, nhằm đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.
   Nồi nấu rượu được chế tạo hoàn toàn bằng loại inox 304 bảo đảm được tiêu chuẩn GMP cùng với kết cấu 3 lớp có bảo ôn cách nhiệt và cũng bảo đảm về nhiệt đồ đồng đều trong nồi, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho người sử dụng. Với hệ thống tủ điện điều khiển hiện đại cùng với những linh kiên chất lượng cao nhập từ Hàn Quốc, Đài Loan sẽ giúp cho việc vận hành vô cùng dễ dàng, nhiệt độ và thời gian nấu tùy chỉnh một cách đơn giản, thuận tiện. Nồi nấu rượu bằng điện UHC Việt Nam có thiết kế thêm loại tủ điện điều khiển tự động cho phép cài đặt thời gian cùng với nhiệt độ trước khi nấu, giúp cho công việc nấu rượu nhàn hơn và cũng không cần phải canh lửa quá nhiều như là việc nấu củi.
   [​IMG]
   Đa dạng về công suất nấu từ 10kg/mẻ cho tới 1000kg/mẻ, có thể làm vật liệu là inox hoặc là loại nồi nấu rượu bằng đồng.
   Nấu rượu hiện đại hiện nay, ngoài việc ử dụng nồi chưng cất rượu bằng điện hiện đại, thì người ta còn sử dụng kết hợp với bộ nấu cơm hoặc là loại tủ nấu cơm điện, nấu cơm nhanh hơn và với số lượng nhiều hơn, bảo đảm về chất lượng cơm chín đều, không khê cháy. Ngoài ra, thì loại rượu đầu ra để có thể bảo đảm chất lượng đăng ký kinh doanh hoặc là tạo sự tin tưởng của khách hàng, rượu sạch độc tố andehit và metanol, …người ta nên sử dụng cả máy lọc độc tố rượu.​
   Bài viết liên quan:
  .
   

Chia sẻ trang này