TOP 3 các địa điểm du dịch Phú Quốc nổi tiếng

Thảo luận trong 'Tin tức -Kinh nghiệm' bắt đầu bởi invalid@example.com, 8 Tháng mười hai 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   8 Tháng mười hai 2017, 0 Trả lời, 283 Đọc
 1. Những địa điểm tham quan đẹp ở Phú Quốc
  Các địa điểm du lịch ở Phú Quốc tập trung thành ba nhóm chính là: Đông Đảo, Bắc Đảo và Nam Đảo. Dưới đây, là gợi ý về địa điểm theo từng khu vực các bạn có thể tham khảo:

  Địa danh tham quan ở khu vực Đông Đảo, Phú Quốc
  + Làng chài Hàm Ninh với những nét cổ điển của làng chài ngày xưa, thú vị là làng chài còn là nơi lý tưởng để ngắm bình minh hoặc hoàng hôn. Tại đây có bán rất nhiều loại hải sản ngon nổi tiếng bạn có thể trải nghiệm hoặc mua về làm quà. Nước biển ở đây rất trong và sạch, có thể nhìn thấy những đàn cá cơm tung tăng vui đùa.

  [​IMG]

  + Khu du lịch suối tranh, nước ở đây rất trong nằm giữa rừng cây xanh tươi tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp. Tuy vậy, nếu đi vào mùa khô sẽ không có nước, khu du lịch suối tranh nhiều người biết đến với quả bồ quân rất ngon và ngọt, nếu có dịp ghé thăm nên thưởng thức các bạn nhé.

  + Cơ sở sản xuất nước mắm Phú Quốc. Phú Quốc nổi tiếng với những cơ sở sản xuất nước mắm ngon và hương vị đặc trưng của vùng này, tới đây bạn sẽ được tham quan những nhà thùng lớn để khám phá quy trình làm mắm.

  [​IMG]

  Địa danh tham quan ở khu vực Bắc Đảo
  + Phú Quốc nổi tiếng với những vườn tiêu cay nồng, có mùi thơm đặc biệt khi so với những nơi khác. Tới đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những vườn tiêu xanh mượt và có cơ hội lưu giữ những bức ảnh đẹp bên vườn tiêu tuyệt đẹp.

  [​IMG]

  + Rừng quốc gia Phú Quốc để trải nghiệm những hấp dẫn trong rừng, không khí mát mẻ và khung cảnh thực vật cực kì phong phú và đa dạng.

  [​IMG]

  + Tới Mũi Gành Dầu để chiêm ngưỡng thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp của mũi đất nhô ra từ biển, ngoài ra từ đây bạn có thể nhìn thấy được hải giới của Campuchia.

  [​IMG]

  Vị trí tham quan ở khu vực Nam đảo
  + Tới Nam đảo Phú Quốc không thể không ghé thăm nhà tù Phú Quốc nơi đánh dấu dấu ấn lịch sử hào hùng của dân tộc.

  + Hay tới khu trưng bày ngọc trai Cội Nguồn tới đây bạn sẽ được khám phá những cơ sở nuôi cấy Ngọc Trai tuyệt đẹp, đặc biệt được xem quy trình lấy ngọc trai.

  + Hoặc tới cảng An Thới để được câu cá thư giãn và ngắm những rặng san hô tuyệt đẹp,

  [​IMG]

  + Bãi Sao ở Phú Quốc nhiều người biết đến với những bãi cát trắng mịn, nước biển trong vắt có thể nhìn thấy tận đáy. Nếu bạn là người yêu biển không thể bỏ qua nơi này.

  [​IMG]

  Mời các bạn xem thêm bài viết TOP 11 các địa điểm du lịch Phú Quốc tại đây: http://vinagrouptravel.com.vn/top-11-cac-diem-du-lich-phu-quoc-ban-khong-the-bo-qua

  Ghé thăm trang chủ của chúng tôi tại http://vinagrouptravel.com.vn/ để tham khảo các tour du lịch hấp dẫn.
   

Chia sẻ trang này