Trị sẹo rỗ tại nhà bằng nguyên liệu thiên nhiên

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm làm đẹp' bắt đầu bởi invalid@example.com, 25 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   25 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 217 Đọc
 1. Trị sẹo rỗ từ thiên nhiên là những phương pháp được khá nhiều người áp dụng bởi tính đơn giản, có thể thực hiện tại nhà. Trong bài viết này, Thẩm mỹ viện Kang Nam xin chia sẻ một vài công thức giúp trị sẹo rỗ như thế nào tại nhà.
  Mật ong có thể trị sẹo rỗ an toàn
  Mật ong là nguyên liệu thiên nhiên giúp làm đẹp da, chữa lành vết thương và trị sẹo rỗ hiệu quả. Bạn có thể bôi mặt nạ trị sẹo rỗ tự nhiên trực tiếp mật ong lên vùng da bị sẹo, giữ nguyên trong 10 phút, sau đó rửa sạch với nước. Đây là công thức trị sẹo từ thiên nhiên mà chúng nên áp dụng và nó còn là công thức trị sẹo rỗ giá rẻ ai cũng có thể làm được.

  [​IMG]

  MẬT ONG CÓ THỂ GIÚP TRỊ SẸO RỖ

  Cách trị sẹo rỗ trên mặt bằng cà chua rất hiệu quả

  Cà chua rất giàu vitamin A và C giúp trị sẹo rỗ hiệu quả. Bạn có thể ăn sống, uống nước ép cà chua hoặc thái lát mỏng cà chua đắp lên vùng da bị sẹo rỗ; tất cả các phương pháp này đều giúp trị sẹo rỗ hữu hiệu. Và đây cũng chính là bí quyết trị sẹo rỗ từ thiên nhiên hiệu quả bất ngờ.

  Bằng nha đam tự nhiên cũng giúp xóa mờ sẹo rỗ hiệu quả

  Nha đam có công dụng khám viêm, chữa lành vết thương, đặc biết là trị sẹo rỗ. Bạn bóc tách vỏ nha đam rồi lấy gel nha đam thoa lên vùng da bị ảnh hưởng bởi sẹo, giữ nguyên 15 phút, rồi rửa sạch mặt với nước.

  Tuy nhiên những phương pháp trị sẹo rỗ từ thiên nhiên chúng ta phải kiên trì thực hiện mới có hiệu quả. Nếu bạn không có nhiều thời gian thì có thể tham khảo các công nghệ trị sẹo tại thẩm mỹ viện Kang Nam.
   

Chia sẻ trang này