Triệu chứng Yếu sinh lý của nam giới

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm phòng bệnh' bắt đầu bởi bemomvn, 30 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   30 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 218 Đọc
 1. bemomvn

  bemomvn Guest

  Triệu chứng yếu sinh lý thường gặp ở nam giới

  Rối loạn xuất tinh
  Khi nam giới quan hệ sẽ trải qua tuần tự: Ham muốn – cương cứng – giao hợp – khoái cảm – xuất tinh. Tuy nhiên, ở bước xuất tinh lại bị gặp trục trặc, có thể là xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng chính là triệu chứng của bệnh yếu sinh lý.
  [​IMG]Triệu chứng yếu sinh lý biểu hiện rối loạn sinh lý
  Có thể định nghĩa: Rối loạn xuất tinh là hiện tượng giao hợp ở mức hưng phấn cao độ, song nam giới không thể xuất tinh bình thường được đây là một trong những triệu chứng yếu sinh lý nhận biết ở nam giới.
  Biểu hiện của yếu sinh lý là rối loạn cương dương
  Rối loạn cương dương hoặc liệt dương là hai chứng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới – là triệu chứng yếu sinh lý rõ ràng nhất. Theo con số thống kê cho thấy: Khoảng 5% người đàn ông trên 40 tuổi và 15-25% trên 65 tuổi có triệu chứng rối loạn cương dương đây cũng là triệu chứng yếu sinh lý dễ nhận biết nhất ở nam giới.
  Khi bị rối loạn cương dương, dương vật không đạt mức cương cứng cần thiết khi quan hệ tình dục, “cậu nhỏ” thường trở về trạng thái bình thường khi khi chưa kịp xuất tinh. Do đó không thể quan hệ đúng như thời gian mong muốn, thiếu hoặc mất cực khoái, xuất tinh sớm,…
  Đau nhức khi quan hệ
  Đau nhức khi giao hợp có nhiều nguyên nhân, song thường gặp nhất là do sự suy giảm chức năng tình dục – một triệu chứng yếu sinh lý. Đừng bỏ qua dấu hiệu yếu sinh lý nam này nếu chúng xuất hiện với tần suất liên tục.
  Đau nhức khi quan hệ
  Cảm giác đau nhức có thể xuất hiện khi bị kích thích lên quy đầu dương vật, bao quy đầu; khi dương vật cương cứng; đau khi xuất tinh; hay tiểu buốt, tiểu rát sau khi xuất tinh là triệu chứng yếu sinh lý.
  Suy giảm ham muốn tình dục
  Suy giảm ham muốn tình dục là khi gần gũi với bạn tình mà giảm hoặc không còn cảm giác hứng thú, hoặc mất cảm giác khi quan hệ tình dục, “yêu” như “nghĩa vụ”.
  [​IMG]Triệu chứng yếu sinh lý biểu hiện suy giảm ham muốn tình dục
  Stress trong công việc, căng thẳng gia đình, chấn thương về tâm lý,… có thể gây suy giảm ham muốn tình dục – cũng là biểu hiện yếu sinh lý ở đàn ông.
  Ngoài 4 triệu chứng yếu sinh lý trên, nếu cả bạn và bạn tình sau khi xuất tinh vẫn không đạt được khoái cảm cũng được cho là biểu hiện dễ nhận biết của bệnh yếu sinh lý nam.
  Qua bài viết này bạn đã biết các triệu chứng yếu sinh lý thường gặp ở nam giới thường gặp là gì rồi phải không. Khi gặp những triệu chứng này bạn nên đến cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để được thăm khám, phát hiện và có hướng điều trị kịp thời. Chúc sức khỏe!
  Xem thêm: https://www.linkedin.com/pulse/tình-trùng-nam-giới-bị-loãng-do-đâu-khuong-nguyen/
   

Chia sẻ trang này