Vertu Signature S gold

Thảo luận trong 'Điện thoại -Sim số' bắt đầu bởi Sonlongmobile, 16 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Nhu Cầu:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin tức
  4. Giá bán :

   0 VNĐ
  1. Số điện thoại:

  2. Địa chỉ:

  3. Thông Tin:

   16 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 230 Đọc
 1. [​IMG] by Sonlongmobile on Sat Aug 12, 2017 3:55 pm

  Giá: 3.900.000 VNĐ

  [size][size]
  Đính kèm: Hộp - sạc - cáp - tai nghe - 2 pin - sách hd
  Trong kho: Sẵn hàng
  Bảo hành: 5 tháng
  Tình trạng máy: Mới 100%
  [/size][/size]
  [size][size]
  Lượt xem : 1861760
  [/size][/size]
  [size][size]
  Đặt hàng[/size]
  [/size]

  Vertu Signature s gold titan mạ vàng bóng nắp lưng da cao cấp

  Khung của Vertu Signature S được làm bằng thép không gỉ cao cấp mạ vang cao cấp, Mỗi máy đều được ký tên bởi thợ thủ công chủ làm ra nó, Gắn Sim bên ngoài với ngăn kéo đặc biệt, Mở nắp sau bằng cách vặn khóa hình bán nguyệt độc đáo
  [​IMG]
  Vertu Signature s gold titan mặt trước

  Để Sơ hữu ngay 1 chiếc điện thoại vertu như vậy do những người thợ thủ công lành nghề ở Sankt Peterburg Liên Bang Nga mô phỏng chế tạo theo y như mẫu điện thoại chính hãng được sinh sản tại Hồng Kông
  [​IMG]
  Vertu Signature s gold titan mặt sau

  Vertu Signature-s fake chuẩn là một trong những dòng sản phẩm được giới doanh nhân Việt Nam đặc biệt yêu thích. Bắt nguồn cảm hứng từ những tiêu chính xác thực của đồng hồ Grand Complication, Signature s gold copy là một tác phẩm của tay nghề thủ công khéo tạo ra . vertu signature s fake hồng kong . Mang phong cách thời trang từ những chất liệu quý hiếm như platin, vàng, xoàn và được lắp ráp hoàn toàn thủ công,Fake Signature chắc chắn là một thiết bị cầm tay đẹp nhất từ trước đến nay.
  [​IMG]
  Mỗi thiết bị này bao gồm 388 thành phần cơ khí. Vertu Signature hồng kong phức tạp đến nỗi gần như không thể chế tác được. Những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm đã mất đến 3 năm chỉ để học cách lắp ráp hoàn chỉnh một chiếc điện thoại và chỉ có vài người trên thế giới có thể làm được điều này. Chỉ riêng chiếc điện thoại Vertu Signature Fake hồng kong . Gần 100 cuộc kiểm nghiệm nghiêm ngặt đảm bảo từng thiết bị đều hoàn hảo trước khi ra khỏi nhà máy.
  [​IMG]
  Bề mặt của màn hình điện thoại Signature s copy được là từ sa-fia . Và dùng những vi mạch mỏng nhất trên thế giới, bàn phím của Signature s fake là bộ phận rời phức tạp nhất. Tám kỹ sư phải mất tổng cộng 4 năm làm việc để hoàn thiện bàn phím này, và dưới mỗi phím bấm được đặt một miếng đá rubi bích ngọc tạo nên màu hồng tuyệt đẹp.
  [​IMG]
  Logo Vertu Signature s gold titan

  Na ná như cách thức những nhà sản xuất xe hơi tầm cỡ thế giới "cân chỉnh" tiếng động khi mở cửa xe để có được âm thanh nghe dễ chịu nhất, bàn phím đã được cân chỉnh để mang lại cảm nhận hoàn hảo. Sau khi xem xét hàng trăm loại bàn phím khác nhau, các nhà thiết kế Vertu đã đưa ra một loại phím bấm độc đáo đáp ứng độ nhấn của ngón tay đến một mức độ nhất quyết một cách đều đặn cho dòng vertu signature-s .
  [​IMG]
  Bàn phím được chiếu sáng từ bên cạnh với những thấu kính tí hon nằm phía dưới phím. Những thấu kính này được thiết kế kỹ lưỡng để tăng cường ánh sáng. Ánh sáng này được truyền qua một lớp polymer có chất lượng quang học và một lớp mực màu bạc trong mờ. Từng phím trong số 18 phím trên bàn phím Signature đều được nâng đỡ bởi một vòng bi bằng ngọc ruby.
  [​IMG]
  Cạnh máy Vertu Signature s gold titan

  Với những sáng tạo độc đáo cả về kiểu dáng, cấu tạo và chất liệu, Vertu Signature fake hồng kong xứng đáng là người bạn đồng hành và là biểu trưng của giới nhà buôn thành đạt.
  Chuyển hàng tận nơi miễn phí trong tỉnh thành phố, Hàng xách tay hồng kong china taiwan, mới nguyên hộp phụ kiện đầy đủ.
  Chi tiết tại: http://ozy.vn​
   

Chia sẻ trang này